Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được

Ngọc Tú |
Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được
Người phụ nữ về hưu bốc được biển "siêu vip", nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được

Bốc được biển số xe đẹp, chủ xe Kia Sonet được nhiều người hỏi mua lại với giá 1,7 tỷ đồng nhưng chủ xe vẫn chưa đồng ý bán.

Ngày 18/5, bà Dương Thị Lý (SN 1964, trú xã Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, bà vừa may mắn bấm được biển số xe ô tô đẹp mang số 38A-456.78.

Theo đó, sáng 18/5, bà Lý mang chiếc xe ô tô hiệu Kia Sonet mới mua đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để đăng ký mới. Sau khi làm thủ tục, bà Lý vào bấm ngẫu nhiên và được biển số đẹp nói trên. Khi bấm được biển đẹp, rất nhiều người chúc mừng bà Lý vì đã có "bàn tay vàng".

Người phụ nữ về hưu bốc được biển siêu vip, nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được - Ảnh 1.

Bà Lý cùng gia đình nhận chiếc xe mới mua.

Theo quan niệm của giới chơi số, biển số 45678 là biển số thăng tiến, cực "hiếm" đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Sau khi đưa xe mới cùng biển số đẹp về nhà, bà Lý được nhiều người gọi điện hỏi mua lại. Có người hỏi mua lại với giá gần gấp 3 nhưng bà Lý chưa đồng ý bán.

"Tôi rất bất ngờ khi mình bốc được biển số đẹp như vậy, khi về nhà thì ai cũng khen tôi may mắn. Chiếc xe hiện vẫn đang được gia đình tôi cất giữ, đã có người gọi điện thoại trả giá 1,7 tỷ đồng nhưng tôi chưa muốn bán", bà Lý chia sẻ.

Người phụ nữ về hưu bốc được biển siêu vip, nhiều người trả giá gấp 3 vẫn không mua được - Ảnh 2.

Có người đã hỏi mua nhưng bà Lý chưa đồng ý bán.

Được biết, trước đây bà Lý từng là y sĩ, giữ chức Trạm trưởng Trạm y tế thị trấn Nghi Xuân (huyện Nghi Xuân). Hiện nay bà Lý đã về hưu và ở chăm sóc gia đình.

Trước đó, 1 người ở huyện Can Lộc cũng đã bốc được ngẫu nhiên biển số đẹp 38A-444.44. Nhiều người sau đó cũng hỏi mua lại xe nhưng chủ xe chưa đồng ý bán.

Tại Nghệ An, một người đàn ông ở huyện Anh Sơn (Nghệ An) cũng đã từng bốc được biển số xe ô tô siêu đẹp 37A-999.99. Ngay sau khi bốc được biển số này, chủ xe đã bán lại cho một người tại Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng.