MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31

SA |
MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31
MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31

Hóa ra để có màn dẫn chào 11 thứ tiếng ấn tượng, MC Đức Bảo đã phải tập phát âm từng từ cho chính xác.

Tối 12/5, lễ khai mạc SEA Games 31 đã được diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, đem lại cho người hâm mộ một màn trình diễn thỏa mãn cả về hình ảnh, âm thanh lẫn ánh sáng.

Bộ đôi MC của chương trình là Đức Bảo và Phí Linh cũng gây ấn tượng sâu sắc với khán giả khi dẫn tiếng Anh lưu loát, ăn ý. Riêng MC Đức Bảo còn có màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng của 11 quốc gia tham dự SEA Games rất độc đáo.

 MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Đức Bảo và Phí Linh

Chắc chắn để có được điều này, cả 2 MC cùng toàn bộ BTC đã phải dành rất nhiều sự cố gắng, tập luyện để vượt qua không ít khó khăn. Và mới đây Đức Bảo không ngại tiết lộ những khoảnh khắc không có trên tivi khi dẫn khai mạc SEA Games của mình khiến dân mạng tò mò, thích thú.

Trong clip được đăng tải, nam MC của Café Sáng Với VTV3 đã chia sẻ giây phút tự hào khi Chào cờ và hát Quốc ca, khi hô vang Let's shine (Hãy tỏa sáng) - chủ đề của SEA Games năm nay,... Bên cạnh đó Đức Bảo cũng cho biết mình và Phí Linh dẫn dưới ánh đèn pin và flash điện thoại trong hơn 90 phút diễn ra chương trình. Và người luôn đồng hành cùng 2 MC không ai khác chính là BTV Hoàng Linh - ông xã MC Phí Linh.

MC Đức Bảo và những hình ảnh không có trên tivi khi dẫn khai mạc SEA Games 31 (Clip: @mcducbao)

 MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31 - Ảnh 3.
 MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Trong nhiều khoảnh khắc, BTV Hoàng Linh - ông xã MC Phí Linh chính là người soi đèn cho vợ và đồng nghiệp

 MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31 - Ảnh 5.
 MC Đức Bảo tiết lộ những hình ảnh không có trên tivi và hậu trường của màn dẫn chào 11 thứ tiếng tại SEA Games 31 - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc dễ thương khác của MC Đức Bảo và ekip

Ngoài clip này, nam MC còn chia sẻ cả hậu trường tập luyện màn dẫn chào 11 thứ tiếng của 11 đoàn thể thao tại SEA Games năm nay. Theo đó, ngay trước giờ G diễn ra lễ khai mạc, Đức Bảo vẫn miệt mài tập phát âm từng từ cho chính xác với sự cố vấn và tư vấn của vợ chồng Hoàng Linh - Phí Linh .

MC Đức Bảo tập dẫn chào 11 thứ tiếng (Clip: @mcducbao)

Phía dưới những clip hậu trường này, dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi và ngưỡng mộ cho bộ đôi MC cũng như BTC lễ khai mạc:

- Hai anh chị MC đỉnh thực sự!

- Nhất chị Linh nhé! Được chồng đứng bên soi đèn cho cả buổi.

- Hậu trường nhiều cảm xúc quá! Chúc mừng anh chị.

- Xem chương trình thấy dẫn quá hay và chuyên nghiệp. Rất hâm mộ anh chị.

Ảnh: Tổng hợp

theo TRÍ THỨC TRẺ