Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp

An Nguyên |
Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp
Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp

Diễn viên Anh Tú được biết tới sau khi đăng quang ngôi vị quán quân "Cười xuyên Việt" 2016.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 1.

Anh Tú từng tham gia nhiều phim như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Siêu sao siêu ngố, Tao không xa mày, Bán chồng, Đôi mắt của trái tim, Nhân tình lạc lối, Ai mới là bà chủ…

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 2.

Anh Tú cũng được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh 2019 và Mai Vàng 2019. Thời gian qua, Anh Tú thu hút sự chú ý với chuyện tình với hot girl Huyền My.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 3.

"Lúc đầu chỉ đơn giản là hai người bạn cho tới khi có duyên gặp lại lần nữa thì tụi mình chia sẻ với nhau nhiều hơn, từ đó cảm cảm thấy có những điểm chung và đồng điệu về tư duy cũng như quan điểm trong tình yêu và cuộc sống", Anh Tú tiết lộ.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 4.

"Càng trò chuyện với My, mình càng cảm nhận được sự thông minh, thấu hiểu và chiều sâu bên trong con người My. Dần dần, tụi mình bắt đầu câu chuyện tình yêu một cách rõ ràng và nghiêm túc. Thời điểm đó cũng là lúc Sài Gòn "đổ bệnh" trong đại dịch, khoảng tháng 7/2021", Anh Tú chia sẻ về chuyện tình của mình.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 5.

Mặc dù yêu xa nhưng tình cảm của 2 người rất bền chặt. Sau 10 tháng yêu nhau cả 2 quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 18/5.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 6.

"Vợ chồng tôi yêu nhau tính tới ngày cưới là 10 tháng. Tôi ra vào gặp vợ 6 lần, mỗi lần ra từ đều trên 10 ngày. Có vài lần vợ cũng bay ra thăm tôi", Anh Tú chia sẻ.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 7.

Nam diễn viên cũng tiết lộ, đám cưới vào ngày 18/5 chủ yếu là khách mời đằng gái. Phía nhà trai sẽ có một số bạn bè nghệ sĩ thân thiết bay từ Sài Gòn ra.

Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 8.
Lộ ảnh cưới của diễn viên Anh Tú và bạn gái xinh đẹp - Ảnh 9.

"Đám cưới ở Sài Gòn sẽ được tổ chức sau và chúng tôi sẽ thông báo lịch cụ thể. Sau đám cưới ở quê vợ chúng sẽ về Sài Gòn để triển khai mô hình kinh doanh đầu tiên ở đây", nam diễn viên nói.