Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng

ONOFF |
Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng
Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng

Theo Amber Heard, nguyên nhân khiến cô bị Johnny Depp đánh có liên quan đến vị hôn thê cũ của nam tài tử này - minh tinh Winona Ryder.

Sau phiên khai nhận và làm chứng tại tòa của Johnny Depp , hôm nay (5/5), đến lượt Amber Heard được đứng ra trước tòa để biện hộ cho bản thân. Trước đó vào năm 2019, Johnny Depp khởi kiện Amber và đòi 50 triệu USD (1148 tỷ đồng), và sau đó nữ diễn viên này cũng kiện ngược lại chồng cũ với số tiền yêu cầu bồi thường lên đến 100 triệu USD (2296 tỷ đồng).

Tại phiên tòa đầu tiên đứng ra làm chứng, Amber Heard đã bật khóc, mếu máo kể lại lần đầu khi bị Johnny Depp đánh vào năm 2012. "Khó có thể tìm được đúng từ để miêu tả sự đau khổ mà tôi phải hứng chịu... Thật quá khủng khiếp khi tôi phải ngồi đây nhiều tuần liền và hồi tưởng lại mọi thứ", nữ diễn viên Aquaman mở lời.

Trước tòa, Amber Heard kể lại lần đầu tiếp xúc và rơi vào lưới tình của chồng cũ khi đang ghi hình cho bộ phim The Rum Diary ở Puerto Rico. Tuy nhiên mối quan hệ hạnh phúc của cặp đôi nhanh chóng bị hủy hoại vì lời chê bai của Johnny Depp vào năm 2012, Amber cho hay. Đây cũng là năm Depp bị cho là lần đầu tiên ra tay đánh vợ.

Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 1.
Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 2.

Theo Amber Heard, lần đầu cô bị hành hung là vì... tỏ thái độ về hình xăm liên quan đến tình cũ của chồng. Nữ diễn viên đã bật cười khi nghe Depp giải thích về ý nghĩa hình xăm cũ trên tay của anh. Đó là hình xăm nam tài tử có khi còn mặn nồng với Winona Ryder với dòng chữ: "Winona Forever" (Winona mãi mãi). Sau khi chia tay, Johnny Depp ngay sau đó đã có màn sửa hình xăm gây sốc, từ tên của người yêu thành "Wino Forever" (kẻ nghiện rượu mãi mãi).

"Tôi cười vì tôi cứ tưởng anh ta đang đùa. Và rồi anh ta tát thẳng vào mặt tôi", Amber Heard kể lại lần đầu bị Johnny Depp bạo lực. "Tôi cứ nhìn chằm chằm và cười với anh ta. Tôi đã tưởng rằng anh ta cũng sẽ cười lại và nói với tôi đó chỉ là trò đùa mà thôi. Nhưng không. Anh ta lại đánh tôi 1 lần nữa. Tôi không bao giờ có thể quên được chuyện đó". Ngay khi nghe lời khai của vợ cũ, Johnny Depp đã phủ nhận cáo buộc này và khẳng định đây là chuyện phi lý.

Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 3.
Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 4.
Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 5.

Amber Heard bật khóc xót xa kể lại sự việc

Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 6.

Johnny Depp phủ nhận cáo buộc từ phía vợ cũ

Ở phiên tòa diễn ra vào Thứ 4 vừa qua, Heard đã nhận xét về Depp như 1 người đàn ông ấm áp và tốt bụng, nhưng lại có thể nổi cơn thịnh nộ khi uống rượu hoặc ma túy.

Cô khẳng định Depp đang cố gắng che giấu chuyện lạm dụng chất kích thích. Theo lời Heard, chồng cũ đánh cô với cú đánh trái tay và biến mất sau khi cãi vã. Nhưng sau khi trở lại ở trạng thái tỉnh rượu, Depp lại trở mặt thân thiện, đối xử tốt với vợ và liên tục tỏ ra có lỗi.

Sốc nhất đó là khi Amber khẳng định bị Johnny Depp "kiểm tra sâu" (hình thức kiểm tra bộ phận nhạy cảm, thường áp dụng với đố tượng bị nghi ngờ mang theo chất gây nghiện hoặc vũ khí trong cơ thể). Sự việc xảy ra sau khi nữ diễn viên tham gia 1 bữa tiệc có dính dáng đến chất gây nghiện ở Hicksville, California. "Tôi chỉ biết đứng im ở đó", Amber Heard bật khóc.

Hiện phiên tòa giữa Amber Heard và Johnny Depp vẫn đang diễn biến phức tạp. Dự kiến phiên xét xử này sẽ kéo dài thêm 1 tháng.

Amber Heard chính thức ra tòa làm chứng: Mếu máo kể lại lần đầu bị Johnny Depp đánh, nguyên do liên quan đến tình cũ của chồng - Ảnh 7.

Nguồn: BBC

theo Pháp Luật Bạn Đọc