Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang

Tùng Ninh |
Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang
Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang

Đáp lại Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh nói một câu đầy xúc động: "Hẹn một ngày nào đó ba đứa mình (ý nói cả Phi Nhung) lại hát chung nữa nha".

Mới đây, danh ca Như Quỳnh đã có buổi biểu diễn cho chương trình Mây lang thang. Trong buổi diễn bất ngờ có sự hiện diện của ca sĩ Mạnh Quỳnh, khiến Như Quỳnh vô cùng ngạc nhiên. Mạnh Quỳnh mang theo một bó hoa lên sân khấu tặng Như Quỳnh, ôm đồng nghiệp thân thiết và nói: "Quỳnh có bó hoa hơi héo tặng Như, nhưng là hoa giả thôi".

Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang - Ảnh 1.

Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh

Như Quỳnh xúc động đáp lại: "Cảm ơn Quỳnh rất nhiều. Đây là hoa giấy nên sẽ tồn tại thật lâu, vĩnh cửu.

Hôm nay, Quỳnh có một show diễn tại phòng trà Đồng Giao, vậy mà vẫn dành thời gian qua thăm Như. Như rất xúc động".

Một số khán giả ở dưới đòi Mạnh Quỳnh hôn Như Quỳnh, nhưng Như Quỳnh từ chối: "Không được đâu, Quỳnh mà hôn Như thì bà Phi Nhung ghen chết".

Tiếp đó, Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Sáng nay, tôi biết Như Quỳnh tập nhạc nên có rủ Như đi ăn trưa nhưng Như không được khỏe cho lắm.

Vì thế nên tối nay, tôi đang hát bên Đồng Giao cũng phải tranh thủ chạy qua đây thăm Như và chia buồn chuyện gia đình của Như. Tôi chúc Như Quỳnh có nhiều show diễn thành công.

Tôi mong Như Quỳnh cố gắng giữ gìn sức khỏe để phục vụ khán giả".

Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang - Ảnh 3.

Trong lúc chúc Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh nói nhầm phòng trà Đồng Giao và sân khấu Trống Đồng. Mạnh Quỳnh liền giải thích: "Tôi cứ hay nhầm giữa Đồng Giao với Trống Đồng vì tôi hát với Phi Nhung ở Trống Đồng nhiều quá".

Đáp lại Mạnh Quỳnh, Như Quỳnh nói một câu đầy xúc động: "Hẹn một ngày nào đó ba đứa mình (ý nói cả Phi Nhung) lại hát chung nữa nha".

Mạnh Quỳnh cười từ chối: "Quỳnh chưa muốn đâu". Như Quỳnh bảo: "Rồi cũng sẽ có ngày đó thôi mà".

Sau một hồi trò chuyện, Như Quỳnh và Mạnh Quỳnh song ca cùng nhau một bài hát thật nhanh để Mạnh Quỳnh chạy về sân khấu Đồng Giao hát tiếp.

Song Quỳnh song ca trong chương trình Mây lang thang - Ảnh 4.

Vì sự xuất hiện của Mạnh Quỳnh là bất ngờ nên cả hai không có sự tập luyện từ trước. Tuy nhiên, Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh vốn song ca với nhau nhiều năm nên song ca vẫn rất ăn khớp, hợp với cả ban nhạc.

Cả hai cùng song ca một liên khúc nhiều bài hát. Ở gần cuối, Mạnh Quỳnh còn cao hứng hát một câu vọng cổ đầy mùi mẫn.

Hát xong, Mạnh Quỳnh chào tạm biệt Như Quỳnh và khán giả. Anh nói: "Bây giờ tôi phải về bên Đồng Giao làm kép diễn tiếp nếu không sẽ không được lĩnh lương".

Như Quỳnh thế thế liền nhắn Mạnh Quỳnh: "Quỳnh yên tâm, kiểu gì cũng có người ấy phù hộ cho Quỳnh. Tôi xin thay mặt người đó lấy khăn dặm mồ hôi cho bạn".

Nói rồi, Như Quỳnh lấy khăn lau mồ hôi cho Mạnh Quỳnh đầy tình cảm.