Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng

Tùng Ninh |
Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng
Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng

"Con cứ đi quay riết rồi ốm nhom, ba nhìn ba đau lòng lắm" – Duy Phương nói với Lê Lộc.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Duy Phương đã đăng tải một clip quay lại cảnh con gái Lê Lộc tới thăm ông. Được biết, sau lần tố con cái vô tâm, mối quan hệ giữa Duy Phương và hai con lớn với Lê Giang đã tốt đẹp trở lại.

Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng - Ảnh 1.

Lê Lộc

Đặc biệt, sau lần đổ bệnh cách đây hơn một tháng, các con rất lo lắng và quan tâm tới Duy Phương. Cả Duy Phước và Lê Lộc đều thường tới thăm bố và mua đồ cho ông tẩm bổ.

Cách đây ít ngày, con trai Duy Phước đã tới thăm Duy Phương, mua cho ông nhiều thuốc thang. Lê Lộc ít khi đi cùng anh trai vì đang bận lịch quay phim nhưng cũng tranh thủ thời gian rảnh sau khi quay xong để tới thăm bố.

Cô mang theo rất nhiều đồ ăn cho bố và em trai gồm bánh bèo, nem nướng, cá hấp, bánh bột lọc…

Duy Phương nhìn thấy nhiều đồ ăn liền thốt lên: "Trời ơi, mua gì nhiều dữ vậy con". Lê Lộc đáp: "Con mua cho ba ăn tẩm bổ đấy. Hôm nọ con thấy ba kêu thèm quá nên con mua cho ba ăn đã luôn".

Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng - Ảnh 3.

Duy Phương sung sướng nói với khán giả: "Các bạn thấy chưa, tôi bảo thèm ăn nem nướng mấy tuần lễ rồi nhưng xa quá không ai đi mua. Hôm nay con nó đi quay phim về một cái liền mua qua cho tôi ngay.

Nó mua cả bánh bèo cho tôi ăn dù nhà tôi bán bánh bèo, mua cả thịt, tai, bày ra khắp bàn, nhìn khủng khiếp, ăn làm sao được nhiều dữ vậy, nhìn thôi đã thấy no rồi. Tôi bị huyết áp, ăn hết chỗ này khéo huyết áp lại tăng mất.

Nhưng không sao, từ hôm bữa tới giờ tôi không hề uống thuốc mà đi theo phương pháp bấm huyệt, tập yoga nên khỏe ra rất nhiều, có hiệu quả rõ rệt, máu huyết ổn định".

Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng - Ảnh 4.

Lê Lộc gầy đột ngột

Tiếp đó, Duy Phương xót xa khi thấy con gái phải đi làm vất vả. Ông nói: "Hôm nay tôi nhìn Lê Lộc đẹp hơn chút nhưng vẫn hơi gầy. Tôi hay khuyên con gái đừng ra gió, sợ bị gió thổi bay mất.

Khổ thân con gái tôi, đi quay riết, không ăn uống gì nên ốm quá trời, tôi nhìn cũng đau lòng.

Thôi, ráng cầu cho ba trúng số đi con rồi khỏi đi quay gì hết, ở nhà ăn uống cho mập. Con cứ đi quay riết rồi ốm nhom, ba nhìn ba đau lòng lắm".

Nói rồi, Duy Phương bảo Lê Lộc ngồi lại ăn cùng mình: "Con cố gắng ngồi ăn chút xíu rồi đi làm tiếp". Tuy nhiên, Lê Lộc không ăn mà nhường lại hết cho bố cùng em trai.

Duy Phương: Con gái tôi không ăn uống gì nên ốm quá, tôi nhìn mà đau lòng - Ảnh 5.

Duy Phương xót xa con gái

Tại bữa ăn, Duy Phương vui vẻ cười nói, đùa giỡn cùng con trai út và Lê Lộc một cách thoải mái. Điều này cho thấy, cha con ông vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và các con vẫn luôn quan tâm đến ông.