Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc

Lệ |
Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc
Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc

Cuộc sống sung túc cũng không khiến sao nam này cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn.

Trần Tiểu Xuân là diễn viên đình đám một thời của màn ảnh Hoa ngữ, từng nổi đình đám nhờ vai diễn Vi Tiểu Bảo ở bộ phim Lộc Đỉnh Ký 2008. Sinh năm 1967, hiện tại đã ở độ tuổi U60, ngôi sao đình đám có một cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng thực tế anh vẫn luôn day dứt bởi quá khứ của mình.

Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc - Ảnh 1.

Trần Tiểu Xuân sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Cuộc sống của gia đình càng trở nên chật vật hơn khi em trai chào đời. Phải lao động từ nhỏ để giúp bố mẹ có thêm tiền nuôi em, Trần Tiểu Xuân bị suy dinh dưỡng, nhiều lần ngất xỉu.

Chính vì vậy khi thấy mẩu tin có một nhà giàu muốn tìm con nuôi, Trần Tiểu Xuân năm đó đã báo với bố mẹ, để rồi bố mẹ đã bán cậu con trai thứ 2 với giá 3000 tệ.

Vào thời điểm đó, 3000 tệ là con số cực kỳ lớn với gia đình Trần Tiểu Xuân, vì vậy anh buộc lòng chứng kiến bố mẹ bán cậu em chào đời chưa lâu. Chính bởi vậy cả đời, dù có sống trong sung sướng, Trần Tiểu Xuân chưa bao giờ hạnh phúc trọn vẹn, anh luôn day dứt vì đã gián tiếp đẩy em trai ra khỏi vòng tay gia đình.

Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc - Ảnh 2.

Trần Tiểu Xuân khóc mỗi khi nhắc về quá khứ

Sau khi bán em trai, Trần Tiểu Xuân lên thành phố làm việc. Cuộc sống mưu sinh khó khăn, anh còn từng bị ông chủ nhà hàng bắt ăn ruồi. Cơ hội đổi đời tới khi Đài Truyền hình Hong Kong thời gian đó đang tuyển vũ công, anh đã ứng tuyển, ai ngờ lại được đánh giá cao, con đường sự nghiệp nhờ vậy cũng rộng mở.

Ngoài hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, Trần Tiểu Xuân cũng sớm chuyển hướng sang đóng phim và gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc - Ảnh 3.

Thời điểm hiện tại, Trần Tiểu Xuân đã nghỉ đóng phim, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, gần đây nhất là Definition năm 2021. Anh cũng chẳng còn phải lo lắng về kinh tế khi gia sản tích lũy sau nhiều năm chinh chiến ước tính đã lên đến hơn 120 triệu tệ (tương đương 420 tỷ đồng).

Anh cũng khiến người người ghen tị khi kết hôn với Á hậu Hong Kong xinh đẹp Ứng Thể Nhi và có 2 người con cực kỳ đáng yêu.

Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc - Ảnh 4.
Cuộc đời sao nam xui bố mẹ bán em ruột: Từ bồi bàn bị ép ăn ruồi đến đại gia trăm tỷ, vợ đẹp con khôn nhưng không thể hạnh phúc - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC