Thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở HHHV: Từng "gây sốt" 5 năm trước vì một bức ảnh

Minh |

Phạm Hoàng Thu Uyên- thí sinh trong top 16 sớm lộ diện trong Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 từng gây xôn xao một thời và được ví là "Suzy phiên bản Việt".

Sức nóng của cuộc của thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã được đẩy lên cao khi vừa trải qua 24h trong cuộc đua bầu chọn thí sinh được yêu thích nhất trong top 70.

Thí sinh chiến thắng giải bình chọn sẽ có đặc quyền vào thẳng top 16 chung cuộc. Nhiều người dự đoán những cái tên đã quen mặt với netizen, có sẵn tiếng tăm từ trước khi tham gia thi như Thảo Nhi Lê, Ngô Bảo Ngọc, Phạm Diệu Linh, hay Nguyễn Thị Thu Hiền,... sẽ có khả năng cao là người dẫn đầu cuộc bầu chọn này.

Trong những giờ cuối cùng kết thúc phần bình chọn, Phạm Hoàng Thu Uyên đã lội ngược dòng từ vị trí ngoài top 3 vươn lên đứng đầu danh sách.

Thí sinh được bình chọn nhiều nhất ở HHHV: Từng gây sốt 5 năm trước vì một bức ảnh - Ảnh 1.

Phạm Hoàng Thu Uyên sẽ vào thẳng top 16 chung cuộc Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 nhờ chiến thắng giải bình chọn thí sinh được yêu thích.

Phạm Hoàng Thu Uyên- một cựu sinh viên đại học FPT, được mệnh danh là "Hoa khôi công nghệ", được ví như "bông hoa lạ" khi tham gia đấu trường nhan sắc khốc liệt bậc nhất Việt Nam.

Chỉ cao 1,68 m nhưng bù lại, Thu Uyên lại ghi điểm bởi vẻ đẹp hiện đại. Số đo 3 vòng của cô là 84-63-94 cm. Trước khi tham gia chương trình một thời gian dài, cô nàng đã tập luyện với huấn luyện viên 4 buổi mỗi tuần cùng chế độ ăn tăng cường ăn rau xanh, các loại củ, quả.

Hình ảnh của "Suzy phiên bản Việt" cách đây 5 năm và "Hoa khôi công nghệ" tham dự Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

5 năm trước, cô từng được dân mạng đặt biệt danh là "Suzy phiên bản Việt" nhờ vẻ đẹp trong trẻo, thanh thuần.

Thu Uyên còn có thành tích học tập đáng nể. Cô từng giành nhiều học bổng như: Học bổng Cử nhân QTKD Đại học FPT dành cho sinh viên xuất sắc, học bổng Cử nhân ĐH Kyudong Hàn Quốc, học bổng trao đổi EM Normandie Pháp. 

Cô là đại biểu chính thức của Diễn đàn Tri thức trẻ Toàn cầu. Những năm học THPT, cô từng giành giải Ba môn Hóa học cấp thành phố Hải Phòng. Người đẹp tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh của ĐH FPT.

Cô có kinh nghiệm chinh chiến nhan sắc qua các cuộc thi như: Hoa khôi ĐH FPT (top 5), Hoa khôi Sinh viên Việt Nam (top 15), Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 (top 20), Miss Teen Việt Nam

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học FPT, "hot girl ngủ gật" bất ngờ rẽ hướng sang lĩnh vực truyền hình. Cô hiện đang là MC, BTV của đài truyền hình.

Ngoài vai trò MC nhà đài, Thu Uyên còn đang điều hành một Quỹ đầu tư vào các công nghệ mới và một công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông.

Một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của Phạm Hoàng Thu Uyên: