Bị tố sử dụng trái phép ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi

Mingo |
Bị tố sử dụng trái phép ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi
Bị tố sử dụng trái phép ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi

"Nam Em mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây", Nam Em giải thích.

Sáng ngày 2/4, nhạc sĩ Kai Đinh - tác giả ca khúc "Mình yêu đến đây thôi" do ca sĩ Tóc Tiên hát độc quyền đã đăng đàn "tố" Nam Em sử dụng bài hát đi diễn, ghi hình sai quy định.

Anh cho biết: "Bài hát 'Mình yêu đến đây thôi' hiện tại vẫn đang trong thời hạn được độc quyền ghi âm/ghi hình/biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên, nhưng bạn Nam Em đã dùng bài hát để đi diễn.

Thậm chí ghi hình và up lên kênh youtube, dù chưa hề nhận được sự đồng ý của tác giả và cả ca sĩ đang có quyền sử dụng. Bài hát được ra mắt vào lúc 8h tối, nhưng các bạn gửi email xin phép tác giả vào lúc 8h04’. Vậy là xin phép hay thông báo?".

Trước câu hỏi của nhạc sĩ Kai Đinh cùng những phản ứng trái chiều của dư luận liên quan đến sự việc này, Nam Em đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Bị tố sử dụng trái phép ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi - Ảnh 1.

Status xin lỗi của Nam Em vì sử dụng trái phép ca khúc của Tóc Tiên

Cô viết: "Lời đầu tiên cho phép Nam Em được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của Nam Em trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua.

Nam Em xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này.

Nam Em mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây, những ca khúc của các anh, chị đã giúp Nam Em vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan toả cho mọi người.

Nam Em cũng chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai.

Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này".