Vào quán bún cá ngồi nhưng không ăn, cô gái bức xúc vì bị thu tiền... quạt mát

Quỳnh Thư |

Chủ quán sau đó đã lên tiếng xin lỗi và giải thích về vụ việc.

Trên một hội nhóm lớn về ăn uống mới đây xuất hiện bài viết "bóc phốt" quán bún cá tại Hà Nội vì quy định khó hiểu. Cụ thể, L.P cho hay sau khi tham khảo nhiều ý kiến phản hồi đã lựa chọn quán bún cá ở khu vực Đống Đa để ăn trưa.

12h13 phút, L.P vào quán và ngồi chờ đến 12h28 phút thì bạn cô nàng xuất hiện. Tuy nhiên, khi cả hai muốn đổi bàn cho thoải mái thì nhân viên quán không những không đồng ý mà còn tỏ thái độ như đuổi, trách khách lắm chuyện.

Vì thái độ không đúng mực từ phía quán, hai cô gái quyết định không ăn nữa và ra về. Lúc này, một nhân viên đứng chặn trước cửa, yêu cầu khách nộp 20.000 đồng tiền phí... ngồi quạt mát. Chuyện không dừng lại ở đó, vị khách hàng này còn bị mắng là vô ý thức khi đứng trước ban thờ thần tài của quán.

Vào quán bún cá ngồi nhưng không ăn, cô gái bức xúc vì bị thu tiền... quạt mát - Ảnh 1.

Ngồi chờ 15 phút, cô gái phải nộp 20.000 đồng tiền... quạt mát

Bên dưới bài viết, nhiều người bày tỏ sự bức xúc với cách buôn bán của hàng bún cá. Chủ quán ngay sau đó lên tiếng đính chính, xin lỗi khách hàng bên dưới bài viết: "Từ đợt dịch đến nay quán em không có nhân viên. Cô nhân viên chị nhắc tới làm buổi trưa theo tiếng và đến hôm nay mới là buổi thứ năm. 

Em vừa gọi điện cho cô hỏi về trường hợp của chị và cô đã nhận thu 20.000 đồng mà em hoàn toàn không biết gì. Lỗi một phần do em đứng bên trong nên không biết. Em đã cho cô nghỉ việc. Thành thật xin lỗi chị".

L.P sau đó đã lên tiếng xác nhận việc chủ quán đã nhắn tin riêng xin lỗi với thái độ cầu thị. Đây được coi như bài học cho quán cũng như lời nhắc cho các cửa hàng khác khi thuê nhân viên mà không sát sao để ý.