MC Huyền Ny vứt quà nữ bệnh nhân tặng chồng vào thùng rác, "dằn mặt" trên mạng xã hội

Mingo |
MC Huyền Ny vứt quà nữ bệnh nhân tặng chồng vào thùng rác, "dằn mặt" trên mạng xã hội
MC Huyền Ny vứt quà nữ bệnh nhân tặng chồng vào thùng rác, "dằn mặt" trên mạng xã hội

"Nghe tới khúc này, nồi cá kho đi thẳng vào thùng rác. Ai ăn được chứ đây nuốt không vô nha", MC Huyền Ny kể.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gu thời trang ấn tượng cùng cách dẫn chương trình duyên dáng, Huyền Ny từng là một trong những MC sáng giá trong showbiz Việt.

Năm 2005, Huyền Ny "bí mật" kết hôn. Ông xã là mối tình đầu của cô, họ quen biết nhau từ khi còn nhỏ. Năm 2011, Huyền Ny hạ sinh con trai đầu lòng Levin. 3 năm sau, vợ chồng cô chào đón thêm cặp sinh đôi là hai bé gái Hạ Mây và Hải Cát.

Được biết chồng của Huyền Ny là một bác sĩ nha khoa, hơn cô 7 tuổi. Anh rất ủng hộ vợ theo đuổi con đường nghệ thuật nên tình nguyện làm hậu phương, chăm sóc gia đình, các con khi cô vắng nhà.

MC Huyền Ny vứt quà nữ bệnh nhân tặng chồng vào thùng rác, dằn mặt trên mạng xã hội - Ảnh 1.
MC Huyền Ny vứt quà nữ bệnh nhân tặng chồng vào thùng rác, dằn mặt trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Dù lớn tuổi hơn vợ nhưng ông xã Huyền Ny vẫn rất trẻ trung phong độ. Vì thế, không thể tránh khỏi xung quanh có nhiều cô gái hâm mộ. Đã có những lúc Huyền Ny "bốc hoả" vì ghen tuông khi cảm thấy người khác đang tán tỉnh chồng.

"Chồng mình đi làm về, mang theo một nồi cá kho tộ bệnh nhân biếu. Mình trầm trồ: Bệnh nhân của anh sao tốt quá! Họ thương anh quá!

Nhìn nồi cá ngon, kho công phu, sắc màu rực rỡ, mình chuẩn bị mang hâm nóng để vợ chồng con cái ăn tối. Vừa loay hoay trong bếp mình vừa nghe chồng kể chuyện: Cô bệnh nhân này hình như đang cua anh hay sao? Lúc nào lên văn phòng cũng nói anh đẹp trai nhưng tội nghiệp vì vợ hay đi làm xa, bỏ anh không người chăm sóc.

Nghe tới khúc này, nồi cá kho đi thẳng vào thùng rác. Ai ăn được chứ đây nuốt không vô nha. Khỏi cần thanh tao cứ nhắm mắt nuốt đại nha! Lúc đó, vẫn giọng chồng mình điềm tĩnh: Tháng trước cô ấy cũng cho mình nồi cá, em ăn khen ngon quá chừng nên anh cũng khen thành thử lần này cô ấy tặng nữa!

Trời! Trời! Sao lần trước không nói cha nội, để em lỡ nuốt mất rồi giờ tính sao? Mà sao đi khám răng mà tháng nào cũng đi chi vậy? Anh làm ơn nhổ hết nhanh nhanh cho em nhờ! Sún hết may ra mới ngưng tặng cá kho hả bà nị?", Huyền Ny hài hước kể lại câu chuyện gia đình trên trang cá nhân.