Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới

Diệp Lục |
Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới
Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới

Người tình tỷ phú Amazon đã đăng tải một loạt ảnh mới trên truyền thông.

Vào ngày 4/3, bà Lauren Sanchez đã đăng tải một loạt hình ảnh mới của mình với tỷ phú Amazon khi cặp đôi có chuyến công tác ở Colombia. Theo chia sẻ của người tình tỷ phú Jeff Bezos, cặp đôi đang làm việc cho dự án 30x30, cam kết bảo vệ 30% diện tích đất trên hành tinh cho đến năm 2030.

Bà Lauren và bạn trai đã có chuyến đi cùng với Tổng thống Colombia, Ivan Duque đến thăm một khu vực rộng lớn ở Amazon. Bà Lauren chia sẻ: "Bezos Earth Fund đã cam kết cho đi 171 triệu USD để bảo tồn và phục hồi một số khu bảo tồn biển và nhiệt đới tại 4 quốc gia ở Thái Bình Dương".

 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 1.
 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 2.
 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 3.

Bà Lauren cùng tỷ phú Amazon trong hoạt động mới nhất.

Những hình ảnh của cặp đôi cho thấy họ mặc trang phục với màu sắc đồng điệu, trẻ trung. Bà Lauren mặc dù có diện mạo mới giản dị hơn, không trang điểm đậm như những lần trước nhưng người tình tỷ phú Amazon vẫn gây ra tranh cãi bởi kiểu trang phục khoe vòng 1 khủng.

Bên trong bà Lauren mặc áo bó sát, bên ngoài bà lựa chọn áo sơ mi cởi cúc hờ hững. Nhiều người cho rằng đây là một chuyến công tác về bảo vệ môi trường nên việc người tình tỷ phú Amazon ăn mặc như vậy là thiếu sự tinh tế. 

Trước đó, một số tài khoản Instagram có đăng tải đoạn clip cho thấy bà Lauren cùng tỷ phú Amazon đang có mặt ở sân bay El Dorado, Colombia. Người tình tỷ phú Jeff Bezos bị nhận xét là rườm rà với chiếc đầm cắt xẻ nhiều.

 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 4.
 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 5.

Trang phục của bà Lauren tiếp tục gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mặc dù bạn gái tỷ phú Amazon tích cực chia sẻ thông tin trên tài khoản mạng xã hội nhưng không mấy nổi bật. Trong khi đó, bà MacKenzie Scott, vợ cũ ông Jeff Bezos dù im hơi lặng tiếng vẫn chiếm trọn spotlight khi bà tiếp tục có khoản đóng góp từ thiện mới.

Gần đây, trường Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew (CDU) đưa ra thông cáo báo chí rằng, bà MacKenzie Scott đã quyên góp cho CDU 20 triệu USD. 

Theo ngôi trường này, đây là khoản quyên góp cá nhân lớn nhất chưa từng có trước đây đối với CDU. Được thành lập vào năm 1966, CDU đã đào tạo ra nhiều thế hệ để cung cấp nguồn lực cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho ngành y tế đa dạng của đất nước.

Vào hôm 4/3, Fountain House, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để cải thiện sức khỏe và giúp đỡ những người bị bệnh tâm thần có cơ hội hồi phục sức khỏe, hòa nhập cộng đồng, cho hay, họ đã nhận được món quà trị giá 12 triệu USD từ nhà từ thiện MacKenzie Scott. 

Đại diện Fountain House cho biết đây là "món quà lịch sử" giúp họ tiếp tục thực hiện các dự án và kế hoạch cho cộng đồng trong tương lai.

 Người tình tỷ phú Amazon xuất hiện với diện mạo gây tranh cãi, bị vợ cũ chiếm spotlight bằng kỷ lục mới - Ảnh 6.

Bà MacKenzie Scott là nhà từ thiện hoạt động tích cực nhất hiện nay.

Hành động âm thầm làm từ thiện của bà MacKenzie Scott đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng công chúng. Bà đang từng ngày hỗ trợ cộng đồng và xã hội bằng tài sản của mình, cho đi mà không cần nhận lại. MacKenzie Scott cam kết rằng bà sẽ làm từ thiện cho đến khi rỗng túi.

theo Pháp luật và bạn đọc