Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì?

DUN |
Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì?
Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì?

Diệp Lâm Anh thẳng thắn về cái được và mất sau cuộc hôn nhân hào môn.

Tháng 1/2022, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận ly thân với đại gia Nghiêm Đức và tiết lộ nguyên nhân cuộc hôn nhân đổ vỡ xuất phát từ người thứ ba. Sau đó, cựu siêu mẫu cùng 2 con cũng dọn khỏi nhà chồng. Mới đây, Diệp Lâm Anh có buổi chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống làm mẹ đơn thân hiện tại. Đáng chú ý là tiết lộ về tài sản lớn nhất mà cô có được sau 3 năm làm dâu hào môn.

Theo đó, khi nhìn lại cuộc hôn nhân được xây đắp bởi một tình yêu đẹp giữa mình và chồng cũ, Diệp Lâm Anh không khỏi tiếc nuối. Khi được hỏi được và mất gì trong cuộc tình này, cô bộc bạch: "Nói nhanh ra, tài sản lớn nhất mà tôi có được chính là hai đứa con. Hai bé là sản phẩm của tình yêu và cuộc hôn nhân này. Còn mất, tôi mất đi một chút niềm tin và sự hi vọng vào tình yêu. Tôi mất đi tuổi trẻ và sự cống hiến của mình cho gia đình. Nhưng không sao hết…".

Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì? - Ảnh 1.

Về chuyện kinh doanh chung, Diệp Lâm Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: "Thương hiệu trà sữa là do hai vợ chồng tôi cùng nhau cố gắng gầy dựng từ trước khi kết hôn. Sau khi kết hôn thì chúng tôi đã phát triển nó rất thành công.

Khi xảy ra những chuyện không mong muốn như thế này, chúng tôi phải ngồi lại để tính toán mọi thứ với nhau để đưa ra phương án tốt nhất. Hiện tại, bạn Ti (Nghiêm Đức) có trao đổi với tôi và cho tôi quyền toàn quyền điều hành, quyết định và phát triển thương hiệu. Chính vì vậy, trong lúc này tôi đang phải sắp xếp rất nhiều việc, phải từng chút từng chút một đưa mọi thứ vào khuôn khổ".

Còn về những tài sản chung khác, cựu siêu mẫu cho biết chưa đến lúc phải ngồi xuống với nhau để nói về chuyện phân chia tài sản và việc quan trọng nhất lúc này là các con.

Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì? - Ảnh 2.
Dọn khỏi nhà chồng hào môn, tài sản Diệp Lâm Anh có được là gì? - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh và đại gia Nghiêm Đức kết hôn vào năm 2018. Tình yêu đẹp của cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, hiện tại cặp đôi đã xác nhận ly thân.

Ảnh: Tổng hợp

theo Trí thức trẻ