MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue

NTCAMHONG |
MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue
MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue

Siêu mẫu Naomi Campbell bất ngờ thông báo về việc sinh con gái đầu lòng, nhưng điều khiến mọi người tò mò nhất chính là danh tính của bố đứa trẻ.

Vào ngay 15/2, siêu mẫu quyền lực Naomi Campbell gây náo loạn cả MXH khi thông báo sự ra đời của con gái đầu lòng từ tháng 5/2021. Điều này khiến dư luận náo loạn vì nữ siêu mẫu quyết định sinh em bé ở tuổi 51. Việc mang thai ở độ tuổi quá muộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của em bé. Thế nhưng, thay vì bỏ đứa bé, Naomi vẫn chọn cách trao sự sống cho thiên thần nhỏ này.

Trong 1 cuộc phỏng với với tạp chí Vogue của Anh, Naomi khẳng định chắc nịch với công chúng rằng: "Đứa bé không phải con nuôi - nó là con của tôi". Tuy nhiên, đến nay danh tính của bố đứa trẻ vẫn là 1 ẩn số khiến ai nấy đều phải tò mò. Được biết, chỉ vài tuần trước thời điểm sinh em bé, Naomi đã xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York nhưng không hề để lộ bụng bầu. Chính vì thế, hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng trước tin vui này vì Naomi có khả năng giữ bí mật quá đỉnh.

MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 1.

Cả showbiz đón nhận tin vui trong sự ngỡ ngàng khi người mẹ 51 tuổi lần đầu tiết lộ cô công chúa bé bỏng ngay trên tạp chí Vogue

MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 2.

Bụng của Naomi tại Tuần lễ thời trang New York 2021 chỉ hơi lớn 1 chút

Naomi thừa nhận rằng rất ít bạn bè và người thân trong gia đình biết việc cô có ý định làm mẹ. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ với người hâm mộ rằng: "Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm".

MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 3.

Trước đó, Naomi đã từng chia sẻ 1 tấm hình tiết lộ bóng dáng thiên thần nhỏ lên Instagram, làm dấy lên tin đồn cô nhận con nuôi

MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 4.
MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 5.

Tháng 7/2021, Naomi từng bị bắt gặp khi đang dạo phố cùng con gái ở New York

Trước đó vào tháng 1/2018, siêu mẫu Naomi công khai hẹn hò với tình trẻ kém 13 tuổi - nam rapper Skepta, không ngần ngại chia sẻ tấm hình mùi mẫn của 2 người lên MXH để đánh dấu "chủ quyền". Nhưng đến tháng 4/2018, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi gây biết bao sự tiếc nuối. Chính vì vậy, dân tình không khỏi đặt nghi vấn liệu Skepta có phải bố của con gái Naomi hay không.

MXH ngỡ ngàng vì siêu mẫu quyền lực nhất thế giới Naomi Campbell công bố con ruột ở tuổi 51, khoe bé ngay trên bìa Vogue - Ảnh 6.

Được biết, cả 2 quen biết nhau nhờ bạn bè giới thiệu và tình cảm đã tiến triển rất tốt đẹp

Nguồn: Daily Mail

theo Trí thức trẻ