Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn

Mingo |
Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn
Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn

Vẻ đẹp của Ngọc Anh Audition được nhận xét là bền bỉ và thăng hạng theo thời gian.

Ngọc Anh tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Anh, sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô là người đăng quang đầu tiên của cuộc thi Miss Audition vào năm 2006, trở thành một trong những hot girl đời đầu đình đám của giới trẻ.

Dù có một tương lai hoạt động nghệ thuật rộng mở nhưng khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp ở tuổi 19, Ngọc Anh bất ngờ lên xe hoa khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Sau đó, cô sinh 2 em bé đủ nếp đủ tẻ và bắt tay làm kinh doanh, mở một shop thời trang nhỏ ở Hà Nội và thi thoảng nhận lời chụp mẫu ảnh. Cuộc sống của Ngọc Anh khá kín đáo, cho đến năm 2018, Ngọc Anh xác nhận đã ly hôn và trở thành mẹ đơn thân ở tuổi 30.

Sau khi ly hôn, nhan sắc Ngọc Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, nổi bật. Mới đây, khi chia sẻ những bức ảnh bikini gợi cảm trên mạng xã hội, Ngọc Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Có thể thấy dù đã 34 tuổi, lại trải qua 2 lần sinh nở nhưng Ngọc Anh vẫn sở hữu vóc dáng săn chắc, thon gọn, sexy như thời son trẻ.

Việc giữ được vóc dáng chuẩn, khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng bền bỉ hơn chục năm qua là lý do khiến Ngọc Anh luôn được nhiều người quan tâm chú ý dù không còn hoạt động nghệ thuật.

Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn - Ảnh 3.
Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn - Ảnh 4.
Ngọc Anh Audition nóng bỏng, táo bạo sau nhiều năm ly hôn - Ảnh 5.