Clip: Trâu rừng nổi điên húc chết sư tử cái rồi lạnh lùng bỏ đi

Hải Vân (T/h) |
Clip: Trâu rừng nổi điên húc chết sư tử cái rồi lạnh lùng bỏ đi
Clip: Trâu rừng nổi điên húc chết sư tử cái rồi lạnh lùng bỏ đi

Thấy con sư tử bị thương đang nằm dưới gốc cây, trâu rừng liền lao tới, húc văng kẻ thù lên không trung rồi bỏ đi.

Trong clip, một con sư tử bị thương đang nằm nghỉ dưới một gốc cây. Cách đó không xa, một con trâu rừng đang lặng lẽ đứng quan sát đối phương.

Dù con mồi đứng ngay trước mặt nhưng có lẽ do bị thương quá nặng nên sư tử không hề có động thái gì. Điều bất ngờ là chỉ ít phút sau, con trâu rừng lại lao thẳng về phía sư tử rồi tung ra cú húc chí mạng. Cú húc mạnh khiến chúa sơn lâm văng lên không trung rồi rơi xuống đất. Chứng kiến cảnh tượng này, những du khách có mặt tại hiện trường không khỏi hoảng hốt.

Sau khi hành hạ kẻ thù xong, con trâu rừng bỏ đi một cách lạnh lùng. Được biết, con sư tử cái đã phải bỏ mạng ngay sau đó.

Trâu rừng châu Phi hay còn gọi là trâu Cape là 1 trong 5 loài vật lớn ở lục địa đen (Big Five) cùng với sư tử, báo hoa mai, tê giác và voi. Trâu rừng phân bố rộng rãi ở miền Đông và Nam châu Phi và không phải loài nguy cấp.

Với thân hình khi trưởng thành nặng từ 500kg tới 1 tấn, trâu rừng châu Phi được ví như cỗ xe tăng kiên cố đủ sức hất văng mọi kẻ thù. Cặp sừng cong và bướu lớn trên đầu cũng là những vũ khí lợi hại để giúp nó thêm phần an toàn khi đối đầu với các loài thú săn mồi.

Trâu rừng được xem là con mồi hấp dẫn nhưng vô cùng nguy hiểm đối với sư tử và sự đối đầu giữa hai loài động vật này luôn gây nên những màn rượt đuổi đáng sợ.

theo Người đưa tin