Xuất hiện "thánh giả giọng" Xuân Hinh, Hoài Linh, Hiệp Gà khiến khán giả thán phục

An Nguyên |
Xuất hiện "thánh giả giọng" Xuân Hinh, Hoài Linh, Hiệp Gà khiến khán giả thán phục
Xuất hiện "thánh giả giọng" Xuân Hinh, Hoài Linh, Hiệp Gà khiến khán giả thán phục

Màn nhái giọng của nam thanh niên này khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip giả giọng của một nam thanh niên. Theo đó, người này được Đài truyền hình Thanh Hóa phỏng vấn vì có tài giả giọng các nghệ sĩ.

Trong đoạn clip, nam thanh niên có thể bắt chước khá giống giọng của nam danh hài Xuân Hinh, Hiệp Gà, Chiến Thắng và Hoài Linh (trong một vài tiểu phẩm).

Xuất hiện thánh giả giọng Xuân Hinh, Hoài Linh, Hiệp Gà khiến khán giả thán phục - Ảnh 1.

"Thánh giả giọng" gây xôn xao mạng xã hội.

Đặc biệt, phần nhái giọng Xuân Hinh của nam thanh niên này được khán giả đánh giá là giống tới 99%. Không chỉ nói được với âm sắc giống hệt Xuân Hinh, "thánh giả giọng" nói trên còn có thể hát đúng giọng của nam danh hài quê Bắc Ninh.

Không chỉ giả giọng các nghệ sĩ, người này cũng có thể nói theo giọng địa phương của nhiều vùng miền khác nhau. Biệt tài của người này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, không ít người bày tỏ sự thán phục, ngưỡng mộ tài năng của anh chàng.

Theo phần hướng dẫn của Đài truyền hình Thanh Hóa, "thánh giả giọng" này có tên Xuân Công, anh được biết tới với vai trò 1 diễn viên hài.

Xuất hiện thánh giả giọng Xuân Hinh, Hoài Linh, Hiệp Gà khiến khán giả thán phục - Ảnh 2.

Xuân Công và Lê Thị Dần trên sân khấu.


Theo chia sẻ của Xuân Công, diễn viên hài chỉ là "nghề tay trái" của anh mà thôi, công việc chính của anh là thợ làm tóc tại Thái Nguyên. Thời điểm năm 2019, Xuân Công là bạn diễn ăn ý của "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần - quán quân Thách thức danh hài mùa 2.

Xuân Công tiết lộ, anh quen Lê Thị Dần sau khi chị đăng quang Thách thức danh hài. Sau khi trò chuyện trên mạng xã hội, cả hai nhanh chóng quý mến nhau và cảm thấy "hợp chất" nên trao đổi về kịch bản, mảng miếng diễn ngay trên điện thoại.


Nam thanh niên giả giọng Xuân Hinh, Hoài Linh