Bắt 7 người trong quán lẩu vì một khách hàng bị hất cả nồi lẩu vào người

Feng Ling |
Bắt 7 người trong quán lẩu vì một khách hàng bị hất cả nồi lẩu vào người
Bắt 7 người trong quán lẩu vì một khách hàng bị hất cả nồi lẩu vào người

2 thực khách xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát ở quán lẩu, trong đó một thiếu niên 17 tuổi bị đánh, tạt nước lẩu vào người.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h sáng ngày 8/1, tại một quán lẩu nhúng trên thuộc quận Thành Hoa, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo như đoạn video ghi lại, khung cảnh trong quán lẩu lúc đó cực kỳ hỗn loạn, cậu thiếu niên mặc áo màu trắng bị nhóm người đứng vây quanh, trong đó người đàn ông mặc áo xám vừa giơ tay đánh vào đầu vừa đẩy cậu này về phía cửa kính. 

Người xung quanh ra sức can ngăn tách hai người ra, nhưng vừa được lôi ra ngoài, người đàn ông mặc áo xám bất ngờ bê cả nồi nước lẩu hất thẳng về phía cậu bạn kia, khiến tất cả đều sửng sốt.

Bắt 7 người trong quán lẩu vì một khách hàng bị hất cả nồi lẩu vào người - Ảnh 1.

Đối tượng dùng tay đánh liên tục vào đầu nạn nhân

Ngay sau đó, cảnh sát đã kịp thời đến hiện trường khống chế và bắt giữ cả 7 đối tượng.

Bắt 7 người trong quán lẩu vì một khách hàng bị hất cả nồi lẩu vào người - Ảnh 2.

Đối tượng hất cả nồi nước lẩu vào người nạn nhân

Theo như kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng thời gian trên, nạn nhân họ Tiêu (nam, 17 tuổi, người huyện Khai Giang, tỉnh Tứ Xuyên) cùng bạn bè đến nhà hàng ăn lẩu. 

Cùng lúc đó, 2 đối tượng họ Phạm (nam, 25 tuổi, người huyện Phú Thuận) và họ Trương (nam, 24 tuổi) và 5 người khác cũng đến đây ăn, ngồi ở bàn bên cạnh. 

Lúc này, do mặc quần áo khá giống với đồng phục của nhân viên phục vụ quán nên họ Phạm nhận nhầm và gọi Tiêu ra phục vụ. Sau đó, hai xảy ra cãi vã, cuối cùng là xô xát ẩu đả, đỉnh điểm họ Phạm hất cả nồi lẩu vào người Tiêu. May mắn là nước lẩu không bị bắn vào người, mà chỉ ướt quần áo và ít da bên ngoài.

Hiện, họ Phạm và các đối tượng khác đã bị bắt tạm giam hình sự 10 ngày về tội gây mất trật tự công cộng. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Sohu News, Sina News