Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng "lác mắt" khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra

MH |
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng "lác mắt" khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng "lác mắt" khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra

Cô gái dọn dẹp xác nhận đây là một trong những căn bếp bẩn thỉu nhất mà mình từng thấy.

Bếp là một trong những khu vực không thể thiếu của một ngôi nhà. Không chỉ là nơi nấu ăn, đây còn thường là chỗ rửa chén, đặt tủ lạnh cũng như địa điểm cho cả gia đình tụ họp ăn uống. Và chắc chắn bạn sẽ "sốc nặng" sau khi nhìn thấy căn bếp nhà này.

Trong đoạn clip đang viral trên TikTok, một cô gái ghi lại toàn bộ quá trình cải tạo gian bếp từ A-Z, thu hút tới gần 40 triệu lượt xem, 2,7 triệu lượt thích và 35k bình luận.

Màn cải tạo căn bếp "tồi tàn" nhất thế giới khiến cõi mạng ngỡ ngàng  

Có thể thấy, ban đầu căn bếp này trông cứ như một… bãi rác đúng nghĩa chứ chẳng ai nghĩ đây là cảnh tượng trong một ngôi nhà có người ở. Rác chất thành đống cao tới vai một người lớn. Nhiều ngóc ngách khác dĩ nhiên cũng đầy bụi bẩn, những chất nhầy nhụa bám vào.

Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 2.
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 3.

Cảnh tượng của gian bếp trước khi được dọn dẹp

Auri Katarina - chủ nhân đoạn video vốn là một nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp với hơn 5,6 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Cô thường xuyên được người ta mời về làm việc và phải bao mọi chi phí như tiền công, đi lại, ăn ở… 

Và trường hợp này cũng không là ngoại lệ. Auri tiết lộ mức phí gia chủ phải bỏ ra để nhờ cô cải tạo căn bếp "bẩn thỉu nhất châu Âu" này là 15.000 USD (hơn 341 triệu đồng).

Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 4.
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 5.
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 6.
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 7.

Cô gái tiết lộ mức chi phí để cải tạo một căn bếp như thế này rơi vào khoảng 15.000 USD

Dù vậy, chẳng biết vì lý do gì mà Auri lại quyết định dọn dẹp miễn phí cho gia đình này. Cô còn tiết lộ Scrub Daddy (một công ty chuyên sản xuất dụng cụ dọn dẹp nổi tiếng) đã tài trợ toàn bộ tiền vé máy bay và khách sạn như một hình thức hợp tác PR.

Sau quá trình thu gom rác, lau rửa từng ngóc ngách thì gian bếp giờ đã hiện lên đầy khang trang, như mới. So sánh với hình ảnh ban đầu, đủ thấy công việc của hot TikToker này cực khổ đến cỡ nào.

Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 8.
Căn bếp bẩn thỉu nhất thế giới và màn cải tạo khiến dân mạng lác mắt khi xem, sốc hơn cả là mức phí gia chủ phải bỏ ra - Ảnh 9.

Hình ảnh trước và sau khi dọn sạch

Một vài bình luận xôn xao được dân mạng để lại:

- "Xem cái này cuốn thực sự".

- "Bà này không thèm đeo khẩu trang luôn nhỉ?".

- "Hình ảnh căn phòng của tôi sau 5 tháng nghỉ dịch".

- "Dọn cái bếp kinh khủng thế này mà làm miễn phí, thật không vậy?".

- "Mình không tin là ngoài đời lại có ai ở dơ đến mức này".

Nguồn: @aurikatariina

theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị