"Đá" bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá!

Lim |
"Đá" bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá!
"Đá" bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá!

Lời bộc bạch, chia sẻ về mối tình cũ của nữ chính khiến "ông mai bà mối" tranh cãi kịch liệt.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò, tình trường của cô nàng Lê Thị Bích Dung (25 tuổi, hiện đang kinh doanh thời trang) là nguyên nhân khiến "ông mai bà mối" tranh cãi quyết liệt ngay trên sân khấu.

Bích Dung chia sẻ, từng trải qua mối tình "khắc cốt ghi tâm", kéo dài tới 3 năm nhưng lại đứt gánh giữa đường vì lý do "lãng xẹt" là… nhà bạn trai không có Wifi.

"Anh ấy là con một trong gia đình. Nhà anh ở tận vùng nông thôn hơi xa nên không thuận tiện cho công việc của em. Ngoài bán shop thời trang thì em còn livestream bán hàng mỗi ngày nên em cần ở chỗ nào có địa thế tốt một chút. Ở quê anh xa quá, không bắt được Wifi luôn nên không thuận tiện cho công việc của em".

Đá bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá! - Ảnh 1.

Bích Dung chia sẻ nhà bạn trai cũ ở miền Trung trên vách núi nên không có mạng

Đá bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá! - Ảnh 2.

Đó cũng chính là lý do khiến cô nàng chia tay

Nghe tới đây MC Quyền Linh sững sờ, ngạc nhiên hỏi lại: "Em ơi bạn trai ở đâu mà không có wifi luôn vậy?". Nữ chính cho biết nhà người yêu cũ ở miền Trung, vùng sát núi nên vẫn chưa có mạng. 

Anh chàng Trần Doãn Trinh (29 tuổi) – người được lựa chọn ghép đôi cùng Bích Dung gật gù đồng cảm, kể rằng còn rất nhiều nơi ở khu vực đó không có sóng. Lời giải thích này vẫn chưa khiến "ông mai" ưng ý. Quyền Linh nhất quyết giữ quan điểm bỏ bạn trai chỉ vì cục Wifi rất "kì".

Ngọc Lan lại đứng về phía đàng gái, cho rằng mọi chuyện đều hợp lý với thực tế: "Nói đúng ra là nó cũng hợp lý một điều đó là công việc của người ta là như vậy. Có thể là do bạn trai không chịu qua nhà bạn nữ ở thì sao?"

"Thì nhắc người ta là anh ơi anh lắp giúp em cái wifi, đơn giản thế thôi. Làm gì mà yêu nhau không có wifi là bỏ người ta, tội nghiệp. Mấy ông đàn ông nhớ lắp Wifi vào nhé" – Quyền Linh đáp trả.

Đá bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá! - Ảnh 3.

"Ông mai bà mối" cãi nhau gay gắt

Chia sẻ về kế hoạch lập gia đình, đàng trai khẳng định ở Sài Gòn hay quê đều có lợi riêng. Nếu sống tại thành phố thì tiện nghi hơn nhưng về quê sẽ gần gia đình, khi sinh đẻ sẽ có người đỡ đần.

2 MC vội hỏi liệu quê có wifi không thì anh chàng Doãn Trinh đã có phát ngôn "căng đét: "Wifi em đầy, 5G là đủ 5G". Khẳng định này khiến nữ chính bật cười thích thú.

Đá bạn trai vì nhà không có Wifi, cô gái khiến Quyền Linh gắt: Kì quá! - Ảnh 4.

Đàng trai khẳng định: "Wifi em đầy"

Ngay khi nhìn thấy nhau, cặp đôi dường như "trúng tiếng sét ái tình", liên tục thả tính qua lại. Bích Dung và Doãn Trinh hợp nhau từ tính cách đến ngoại hình, đẹp đôi tới mức khiến "ông mai bà mối" bất ngờ làm một việc: Tự bấm nút đồng ý hẹn hò thay cho cặp đôi luôn.