Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai?

M416 |
Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai?
Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai?

ViruSs đang vướng phải drama với Zet Under - một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư.

Mới đây, ViruSs đã bất ngờ gặp phải lùm xùm liên quan đến doanh nhân Zet Under. Theo đó, thời gian gần đây nam streamer đình đám có chuyển hướng sang đầu tư (tiền mã hóa) và đã chia sẻ kinh nghiệm trên chính kênh TikTok của mình. Tuy nhiên, anh chàng đã gặp phải bình luận thiếu tích cực của Zet Under - nhà đầu tư có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 1.

Bình luận của Zet Under trên TikTok của ViruSs

Zet Under thẳng thắn cho rằng ViruSs thiếu kinh nghiệm khi mới tham gia thị trường được 3 tháng và những hành động của nam streamer thực chất chỉ là "lùa gà" nhằm thu về lợi nhuận riêng.

ViruSs sau đó đã đăng video lên tiếng cho hay anh không cần phải chứng minh thời gian tham gia bao lâu và cũng không có nghĩa vụ trả lời bình luận của Zet Under. Đồng thời, anh chàng chỉ đang đơn thuần chia sẻ kinh nghiệm cá nhân chứ không hề "lùa gà".

Dẫu vậy, sự việc vẫn gây ồn ào không nhỏ. Bên cạnh những bình luận bênh vực ViruSs cũng có không ít comment "ném đá", cho rằng nam streamer chỉ đang bao biện cho việc bị phơi bày lỗi lầm bởi người có kinh nghiệm. Người có kinh nghiệm ở đây chính là Zet Under.

Zet Under là ai?

Được biết, Zet Under tên thật là Trần Văn Phúc (SN 1987, quê Phú Thọ), từng theo học chuyên ngành tài chính tại Học viện tài chính (Hà Nội). Anh là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng đầu tư tài chính Việt Nam.

Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 3.

Sở dĩ drama của ViruSs ồn ào là bởi Zet Under vốn cũng là một cái tên có tiếng trong giới đầu tư

Bắt đầu tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán, hàng hóa, vàng vào những năm 2009, Zet Under đã có gần 12 năm lặn ngụp trong thị trường với đủ cay đắng ngọt bùi. Anh được xem như một trong những đại diện cho thế hệ tiên phong tại lĩnh vực đầu tư đầy mạo hiểm nhưng cũng mang lại giá trị lợi nhuận vô cùng lớn này.

Hiện tại, Zet Under đang là Giám đốc Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa CTPMex Việt Nam, một thành viên kinh doanh thuộc sở giao dịch hàng hoá Việt Nam thuộc Bộ Công Thương, chuyên môi giới và kinh doanh hàng hoá và các dịch vụ hàng hoá tới các nhà đầu tư.

Tính đến nay, công ty của doanh nhân 8X đã có 5 điểm giao dịch trải dài toàn quốc cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn lên đến 100 người. Zet Under cùng đội ngũ của mình đã dẫn dắt cộng đồng đầu tư chứng khoán, hàng hoá lên tới hơn 50.000 thành viên.

Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 4.

Anh đang là CEO của CTPMex

Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 5.

Zet Under bắt đầu tham gia thị trường đầu tư từ năm 2009

Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 6.
Người đối đầu ViruSs trong vụ tố “kinh nghiệm chưa tới 3 tháng đã đi lùa gà” đang ồn ào là ai? - Ảnh 7.

Ngoài điều hành công ty, doanh nhân 8X cũng thường xuyên chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư với các bạn trẻ đang quan tâm đến lĩnh vực này

ViruSs: "Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu"

Ảnh: Tổng hợp

theo Pháp luật và Bạn đọc