Bị chê bai nhan sắc, cô nàng có màn "lột xác" ngoạn mục: Cực sexy, tháng kiếm trăm triệu

Đặng Huyền Lê |
Bị chê bai nhan sắc, cô nàng có màn "lột xác" ngoạn mục: Cực sexy, tháng kiếm trăm triệu
Bị chê bai nhan sắc, cô nàng có màn "lột xác" ngoạn mục: Cực sexy, tháng kiếm trăm triệu

"Em muốn có một body đẹp, săn chắc và khỏe mạnh. Em đã được lên cả chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhất", Phương Thảo tâm sự.

Cô gái bỏ 700 triệu để chỉnh sửa nhan sắc

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh đẹp. Có nhan sắc khiến người ta tự tin hơn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Cũng bởi vì vậy mà Cao Nữ Phương Thảo, 26 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh quyết tâm thay đổi bản thân.

Thảo chia sẻ tấm ảnh của mình bây giờ và cách đây 6 năm - đó là cả một hành trình dài của cô để có được nhan sắc thu hút như hiện tại. 6 năm trước, Thảo kém sắc và cô tự nhận mình có nhiều khiếm khuyết trên gương mặt. Chính vì điều này cuộc sống của cô chẳng mấy thuận lợi, cơ hội công việc cũng ít ỏi.

Phương Thảo ngày xưa và hiện tại.

Thảo kể: “Em đơn giản là muốn đẹp hơn, tự tin hơn khi gặp người khác. Phụ nữ mà, ai mà chẳng muốn xinh xắn rồi được khen ngợi. Bởi thế em suy nghĩ rất nhiều và quyết định gom góp tiền bạc, lén lút đi phẫu thuật thẩm mỹ. Khi đó chỉ có bạn thân em ở bên chăm sóc và hỗ trợ cho em”.

Sau ca phẫu thuật thay đổi nhan sắc đầu tiên, Thảo mới cho gia đình biết. Lúc đó, bố mẹ vừa trách vừa thương Thảo vì đứng trước một quyết định lớn như vậy mà cô không thông báo một lời, tự chịu đựng một mình.

Nhưng khi nhìn thấy Thảo hạnh phúc trong diện mạo mới, bố mẹ cô cũng nguôi ngoai phần vào và dần ủng hộ cô. Tất đều vì để con cái vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống.

“Em đã chi 700 triệu cho chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 2 lần. Khi gặp lại em của bây giờ nhiều bạn bè ngạc nhiên lắm vì em thay đổi hoàn toàn. Nhiều lúc họ ồ lên ngạc nhiên em cũng bật cười nói lại: ‘Đến tui còn không nhận ra tui nữa đây nè”, Thảo hài hước nhớ lại.

Sau lột xác là hành trình thay đổi

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, các cơ hội việc làm cũng đến với Thảo. Cô bắt đầu làm việc trong ngành làm đẹp, liên kết với một số bác sĩ thẩm mỹ từng làm cho mình ngày xưa.

“Hàng tháng thu nhập của em trên 100 triệu đồng. Em gặp gỡ, trò chuyện, tâm sự với những khách hàng cần tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ để cho họ hiểu hơn về quá trình thay đổi. Bản thân em là một người trải qua nhiều ca phẫu thuật, có kinh nghiệm trong việc này.

Những gì em chia sẻ là thật lòng và có kiểm chứng. Thật sự những người lúc nào cũng xinh đẹp thì rất khó hiểu được tâm lý của những cô gái từng tự ti rất nhiều như em.

Bởi vậy, khi họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và coi nó như cứu cánh cho mình, họ cũng cần những lời chia sẻ thật lòng trước khi quyết tâm thay đổi hoàn toàn bản thân”, Phương Thảo tâm sự.

Bị chê bai nhan sắc, cô nàng có màn lột xác ngoạn mục: Cực sexy, tháng kiếm trăm triệu - Ảnh 3.

Cô nàng xinh đẹp và thành công.

Thay đổi nhan sắc và gương mặt là chưa đủ, Thảo bắt đầu tìm đến gym để cải thiện cả vóc dáng bản thân. Hằng ngày, Thảo ở trong phòng gym gần 2 tiếng rưỡi với PT (HLV cá nhân) riêng để tập luyện.

“Em muốn có một body đẹp, săn chắc và khỏe mạnh. Em đã được lên cả chế độ ăn uống sao cho hợp lý nhất. Sau 2 năm miệt mài trong phòng gym, bây giờ ra đường em cũng nhận được nhiều lời khen về vóc dáng. Bản thân em cũng rất tự tin về thân hình của mình bây giờ”.

Có vóc dáng đẹp, gương mặt thanh thoát và ấn tượng, cơ hội trong công việc lẫn đường tình duyên của cô nàng ngày càng rộng mở hơn. Sự tự tin khi giao tiếp chính là “cái được” lớn nhất trong quyết định “lột xác” này.

Thảo kể: “Ngày xưa em tự ti nhiều lắm, trong tất cả mọi mặt em đều không thể thoải mái đối mặt được. Tuy nhiên bây giờ em đã rất tự tin về mình hiện tại. Chính vì tự tin, em cũng thoải mái với cuộc sống, tạo cho bản thân những cái tốt đẹp hơn và càng có mục tiêu cao hơn nữa”.

Không chỉ hoàn thiện vóc dáng của mình, Phương Thảo còn bắt đầu rèn luyện ngoại ngữ, học kỹ năng sống.

Phương Thảo giành thời gian trong phòng tập.

Ngày nay vẫn có nhiều người so sánh, cho rằng vẻ ngoài nhờ thẩm mỹ không bao giờ có thể bằng được khuôn mặt tự nhiên.

Những nhận định đó khiến cô gái 26 tuổi bật cười: “Em nghĩ người đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Đó là suy nghĩ và quan điểm của bản thân em thôi. Thật sự ai sinh ra cũng muốn mình có vẻ đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, theo em phải vừa đẹp, vừa khỏe và vừa có học thức, vừa sống có ích cho cuộc đời. Các cô gái vẫn còn tự ti cũng đừng quá mức sợ hãi, không dám thay đổi. Đôi khi chỉ một quyết định cũng giúp chúng ta thay đổi cả hành trình cuộc đời về sau”.