Chí Thành chưa mất nhưng Trịnh Tú Trung vẫn viết lời cuối tiễn biệt: Anh đành buông tay!

Nguyễn Hương |
Chí Thành chưa mất nhưng Trịnh Tú Trung vẫn viết lời cuối tiễn biệt: Anh đành buông tay!
Chí Thành chưa mất nhưng Trịnh Tú Trung vẫn viết lời cuối tiễn biệt: Anh đành buông tay!

"Người ra đi và người ở lại chưa biết ai sẽ đau đớn hơn ai", Trịnh Tú Trung viết cho ca sĩ Chí Thành.

Mới đây, Trịnh Tú Trung bất ngờ đăng status là những lời tiễn biệt cuối cùng dành cho ca sĩ Chí Thành. Cụ thể, Trịnh Tú Trung viết: "Người ra đi và người ở lại chưa biết ai sẽ đau đớn hơn ai. Anh muốn lỡ em có ra đi thì cũng được nghe hết những lời xin lỗi và cám ơn anh dành cho em Phạm Chí Thành. Mãi nhớ về nhau bạn nhé"!

Cùng với status này, Trịnh Tú Trung đăng kèm một bức ảnh chụp đoạn chát của anh với Phạm Chí Thành. Chí Thành nhắn: "em đi nha, anh nói gì với em không". 

Trịnh Tú Trung đã viết khá dài những lời tận đáy lòng mình cho đàn em.

"Kiếp này em khổ nhiều rồi. Anh mong kiếp sau, em sẽ thật hạnh phúc. Anh xin lỗi đã không chăm lo cho em được hạnh phúc hơn. Nếu em không biến mất khỏi anh nhiều năm trời, chắc mọi chuyện đã không tệ thế này.

Anh cám ơn cuộc đời đã cho anh một tri kỷ, đứa em trai, người bạn tuyệt vời như em. Anh và mọi người sẽ luôn nhớ về em với những ký ức đẹp đẽ nhất. Em còn tâm nguyện nào muốn thực hiện thì cứ nói với anh nhé...

Tạm biệt, rồi mình sẽ gặp lại ở một thế giới khác không có khổ đau, chỉ toàn là niềm vui và nụ cười".

Chí Thành chưa mất nhưng Trịnh Tú Trung vẫn viết lời cuối tiễn biệt: Anh đành buông tay! - Ảnh 1.

Lời tiễn biệt xót xa mà Trịnh Tú Trung viết cho ca sĩ Chí Thành

Liên lạc với Trịnh Tú Trung, đặt câu hỏi về dòng status này, có làm Phạm Chí Thành buồn hay mất ý trí sống tiếp hay không khi mà nam ca sĩ chưa ra đi.

Trịnh Tú Trung cho hay, Phạm Chí Thành chưa mất nhưng cũng có thể sẽ đi bất cứ lúc nào. Hiện tại, nam ca sĩ đã rất yếu. Việc đăng status như vậy, có thể khiến người khác hiểu lầm nhưng Trịnh Tú Trung biết mình đang làm gì.

"Thành có thể ra đi bất cứ lúc nào. Tôi không nói bây giờ thì Thành không hiểu tôi muốn nói gì, mãi mãi không nghe được tôi tôi nói. Ít ra thì Thành đã xem trọn vẹn những lời sau cuối mà tôi muốn nói với Thành".

Ngay sau status này, Trịnh Tú Trung tiếp tục đăng clip Phạm Chí Thành hát trong một cuộc thi và nhắc lại kỷ niệm liên quan tới bài hát.

"Đây là ca khúc đầu tiên anh chọn cho em hát sau khi chứng kiến ba em qua đời. Cũng chính bài hát này đã khiến em phải rời khỏi một cuộc thi trong tiếc nuối vì cãi lại sự sắp đặt của giám đốc âm nhạc, em đã chọn nghe lời anh thay vì là họ.

Trên hàng ghế khán giả anh đã khóc và anh tự nhủ với lòng không để em phải thua thêm trong một cuộc chiến nào. Vậy mà cuộc chiến lần này anh phải đành buông tay. Anh sẽ nhớ em nhiều lắm và mọi người cũng vậy...".

Chí Thành chưa mất nhưng Trịnh Tú Trung vẫn viết lời cuối tiễn biệt: Anh đành buông tay! - Ảnh 2.

Trịnh Tú Trung và ca sĩ Chí Thành.

Trước đó một hai ngày, ca sĩ Chí Thành còn nhờ Trịnh Tú Trung tìm một bệnh viện nào đó tiếp nhận điều trị cho mình, bởi anh còn khao khát được sống... 

Ca sĩ Chí Thành bị bệnh viêm phổi, viêm gan nặng và suy dinh dưỡng. Cách đây ít lâu, nam ca sĩ còn bị nhiễm Covid 19, và tự khỏi.