Phản ứng "lạ" của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi

An Nguyên |
Phản ứng "lạ" của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi
Phản ứng "lạ" của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi

Trên trang cá nhân, DJ Tiên Moon - vợ cũ ca sĩ Duy Khánh - liên tục đăng tải những dòng trạng thái "lạ".

Duy Khánh và DJ Tiên Moon từng là cặp vợ chồng gây nhiều sự chú ý cho khán giả. Cặp đôi có câu chuyện tình khá đẹp, lại có chung 1 cậu con trai kháu khỉnh có tên thân mật là bé Bull. Tuy nhiên, tháng 1/2018, Vũ Duy Khánh thừa nhận anh và DJ Tiên Moon đã chính thức ly hôn.

Sau khi chia tay, Duy Khánh và Tiên Moon vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm lo cho bé Bull. Hơn 3 năm sau khi "đường ai nấy đi", giữa năm 2021, nam ca sĩ Duy Khánh bén duyên với Phương Anh - nữ vũ công kém anh 10 tuổi.

Phản ứng lạ của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Duy Khánh và Tiên Moon từng ly hôn, sau đó tái hợp nhưng không thành.

Hiện tại Duy Khánh và Phương Anh đã chính thức trở thành vợ chồng, cả hai đang chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình. Về mối quan hệ với con riêng của Duy Khánh, bà xã kém 10 tuổi cho hay:

"Với bé Bull, tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, nấu nướng đồ ăn cho bé. Tôi có thể khẳng định là bản thân vẫn dành những điều tốt nhất cho bé, chỉ là tôi không thích phô trương trên mạng xã hội mà thôi".

Trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của cậu con trai nhỏ. Mới đây nhất, anh còn đăng tải bức ảnh cậu nhóc thích thú âu yếm em bé trong bụng Phương Anh, cho thấy bé Bull không chỉ chấp nhận mối quan hệ mới của bố mà còn rất thân thiết với mẹ kế.

Phản ứng lạ của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Duy Khánh chia sẻ bức ảnh bé Bull thân mật với vợ mới của bố.

Trong khi chồng cũ đang đắm chìm trong hạnh phúc với vợ mới kém 10 tuổi, DJ Tiên Moon vẫn một mình lẻ bóng. Ngoài công việc DJ, người đẹp này còn kinh doanh online và có cuộc sống khá thoải mái, phóng khoáng.

Tuy nhiên, sau khi Duy Khánh liên tục chia sẻ những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc bên vợ mới, trên trang cá nhân của Tiên Moon xuất hiện những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Cụ thể, sau khi Duy Khánh đăng tải bức ảnh bé Bull thân mật bên vợ mới của mình, trên trang cá nhân, Tiên Moon lấp lửng về việc "ai đó" đang "suốt ngày làm hình ảnh" và còn "kéo trẻ con vào cuộc":

"Đời người không phải ai cũng biết sống thực tế! Nhiều lúc nghĩ con người đâu cần thiết phải dành hết nửa đời người để suốt ngày làm hình ảnh. Nếu thực sự tốt thì đã tốt, không phải chứng minh trên mạng xã hội để che lấp đi những thiếu sót của bản thân!

Phản ứng lạ của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân, vợ cũ của Duy Khánh đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý.

Sống thực tế khó thế à! Nhất là những bậc phụ huynh, không nên kéo trẻ con vào cuộc với mục đích là xây dựng hình ảnh cho chính bản thân mình. Muốn như thế nào thì hãy để khi con khôn lớn hiểu biết hơn và dựa trên tinh thần của con mà mới quyết định. không nên đẩy con vào tình huống mà bắt buộc con trẻ phải làm theo như vậy".

Vài ngày sau, người đẹp này tiếp tục đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc, nhắn nhủ "người lớn" hãy tôn trọng cảm xúc của con:

"Người lớn muốn xây dựng hình ảnh với truyền thông thì tự làm hình ảnh với nhau. Đừng kéo trẻ con vào khi trẻ con chưa ý thức được mọi thứ. Hãy tôn trọng cảm xúc của trẻ con. Sau này lớn lên tốt như thế nào trẻ con tự hiểu. Không nên hành động như vậy. Thương con".

Phản ứng lạ của vợ cũ Duy Khánh khi chồng cũ khoe vợ mới kém 10 tuổi - Ảnh 5.

Sau nhiều lần tan hợp, vợ cũ của Vũ Duy Khánh vẫn đang lẻ bóng.

Đặc biệt, ở phần bình luận của những bài đăng này, Tiên Moon liên tục thể hiện sự bất bình với bạn bè mình. Khi có người đặt câu hỏi "Căng vậy cô", Tiên Moon đáp: "Người lớn em không quan tâm nhưng trẻ con em muốn nó bình yên, không thích truyền thông hay hình ảnh gì cả",

Khi có người góp ý rằng nên nói thẳng, nữ DJ bày tỏ: "Tiếp tục thì em lại nói tạch ra luôn không phải như thế này chị ạ".