Chồng trẻ chia tay Lâm Khánh Chi sau 4 năm kết hôn, hé lộ: Giấy thì không gói được lửa!

Mingo |
Chồng trẻ chia tay Lâm Khánh Chi sau 4 năm kết hôn, hé lộ: Giấy thì không gói được lửa!
Chồng trẻ chia tay Lâm Khánh Chi sau 4 năm kết hôn, hé lộ: Giấy thì không gói được lửa!

"Giấy thì không gói được lửa", chồng Lâm Khánh Chi úp mở về lý do dẫn đến đổ vỡ giữa hai người.

Sau 4 năm chung sống bên nhau, sáng nay (10/12) chồng trẻ của Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn thông báo việc hai người đã "đường ai nấy đi".

"Ừ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì... ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa...

Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta...

Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa", chồng trẻ của Khánh Chi viết.

Chồng trẻ chia tay Lâm Khánh Chi sau 4 năm kết hôn, hé lộ: Giấy thì không gói được lửa! - Ảnh 1.

Đồng thời, anh cũng tiết lộ việc bà xã mắc covid-19: "F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn.

Còn thực sự mọi người muốn biết sự thật, thì hẹn mọi người sẽ đưa ra tất cả để mọi người thấy rõ. Trong chuyện này Kenz đã quá cố gắng rồi".

Lâm Khánh Chi và chồng quen nhau ở buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Họ nhanh chóng cảm mến nhau. Hai tuần sau đó, Phi Hùng tháp tùng đối phương lên tận Đà Lạt quay phim khiến Lâm Khánh Chi xúc động và cảm nhận đây là tình yêu đích thực của cuộc đời cô.

Sau lễ cưới vào tháng 1/2018, vợ chồng ca sĩ tận hưởng cuộc sống ngập tràn niềm hạnh phúc. Nhiều lần giọng ca sinh năm 1977 bật khóc trên sóng truyền hình trước sự quan tâm, chăm sóc thầm lặng của chồng trẻ.

Sau đám cưới, Lâm Khánh Chi quyết tâm sinh con, thỏa mong ước trở thành người phụ nữ đích thực. Nữ ca sĩ mất khoảng 800 triệu đồng làm phương pháp thụ tinh nhân tạo, sau đó nhờ người mang thai hộ ở Thái Lan. Bé trai được đặt tên là Trần Huỳnh Kim Long, lấy cả họ của bố và mẹ.