Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói "Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù"

An Nguyên |
Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói "Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù"
Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói "Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù"

Đáp trả của Việt Hương nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Ngày 28/11, Việt Hương đăng tải 1 bức ảnh hậu trường khá hài hước chia sẻ về việc cô đang tất bật ở địa điểm quay. Tâm trạng của nữ nghệ sĩ khá vui vẻ, thậm chí trong bức ảnh Việt Hương còn đang vô tư đánh răng trước ống kính máy ảnh.

Bên dưới bài đăng, người hâm mộ để lại nhiều bình luận trêu đùa nữ nghệ sĩ. Đồng thời, họ nhắc nhở Việt Hương chú trọng giờ giấc sinh hoạt để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù - Ảnh 1.

Việt Hương đã trở lại với phim trường, nữ nghệ sĩ thường xuyên khoe những hình ảnh hài hước.

Tuy nhiên, có 1 comment buông lời cay độc với Việt Hương rằng: "Việt Hương thấy vui quá ha, Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù đó".

Đáp lại bình luận này, Việt Hương ngay lập tức nhắn nhủ: "Thương lắm! Bạn bị vô tri hả? Tội nghiệp, nghiệp nghiệp nghiệp! Hãy để người chết được an nghỉ. Khuyên nè, hãy để tên thật của mình, đừng để tên ảo vậy".

Việt Hương đáp trả khi bị antifan nói Phi Nhung còn sống coi chừng mày đi ở tù - Ảnh 2.

Bị trù ẻo "coi chừng đi ở tù", Việt Hương đáp trả.

Mặc dù bị nói bằng những lời thiếu tế nhị nhưng Việt Hương không gay gắt mắng chửi. Trái lại, phản ứng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu cay của nữ nghệ sĩ đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên Việt Hương dùng thái độ nhẹ nhàng, hóm hỉnh nhưng sâu sắc để đáp lại những bình luận thiếu thiện chí về mình trên mạng xã hội.