Anh Vũ "Hương vị tình thân": Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới

Tùng Ninh |
Anh Vũ "Hương vị tình thân": Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới
Anh Vũ "Hương vị tình thân": Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới

"Tôi cũng thừa nhận luôn, tôi đã có hai đứa con với hai người phụ nữ. Hiện tai, cả hai bé đều đang sống với mẹ" – diễn viên Anh Vũ nói.

Mới đây, chương trình Ghép đôi thần tốc đã lên sóng, với sự xuất hiện đặc biệt của Hoàng Anh Vũ (33 tuổi, Hà Nội) - nam diễn viên được khán giả ưu ái gọi là "ông chồng quốc dân" sau khi góp mặt trong loạt phim Việt đình đám như: Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu,...

Anh Vũ Hương vị tình thân: Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới - Ảnh 1.

Diễn viên Anh Vũ

Sở hữu khuôn mặt điển trai, ngoại hình thư sinh và lối diễn xuất tự nhiên, diễn viên Anh Vũ nhanh chóng trở thành gương mặt được yêu thích trên sóng giờ vàng dù chỉ đảm nhận vai phụ.

Tại chương trình tuần này, diễn viên Anh Vũ được MC Cát Tường mai mối với hai cô gái là Trần Ái Tiên (23 tuổi, TP.HCM), và Lương Thị Thanh Xuân (25 tuổi, Hà Nội).

Lần đầu tham gia chương trình hẹn hò, diễn viên Anh Vũ có phần ngại ngùng, dù được MC Cát Tường ưu ái dành nhiều lời khen. Anh chia sẻ:

"Tôi đã có một thời gian dài tập trung quá nhiều cho công việc, đến nay mới nhận ra rất cần một hậu phương vững chắc.

Yếu điểm của tôi là nặng tình cảm, chắc do thật lòng quá nên phát triển sớm rồi cũng sớm bị lụi.

Chính xác thì tôi có 3 mối tình dài. Tôi đã kết hôn được 5 năm và chia tay cũng lâu rồi. Tất cả chuyện tình từ trước đến nay, tôi tự tin khẳng định rằng đều không liên quan đến người thứ ba.

Anh Vũ Hương vị tình thân: Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới - Ảnh 3.

Thanh Xuân

Chỉ đơn giản là mối quan hệ đó đến một thời điểm cả hai cảm thấy không thể cố gắng được nữa thì phải chấp nhận buông tay.

Tôi cũng thừa nhận luôn, tôi đã có hai đứa con với hai người phụ nữ. Hiện tai, cả hai bé đều đang sống với mẹ.

Tới giờ, tôi cảm thấy bản thân cần một sự ổn định, có một hậu phương vững chắc không phải để đi nhiều hơn mà có chỗ để về".

Quá khứ hôn nhân của diễn viên Anh Vũ có phần khiến bà mối Cát Tường và người xem tiếc nuối.

Tuy nhiên, cả hai cô gái đều không ngại mà trân trọng sự từng trải của Anh Vũ. Họ cho rằng, nam diễn viên ít nhiều đã thực sự chín chắn, trưởng thành.

Anh Vũ Hương vị tình thân: Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới - Ảnh 4.

Ái Tiên

Ở vòng đầu tiên, người tham gia đều chưa thể thấy mặt nhau mà chỉ giao lưu qua giọng nói. Tuy vậy, diễn viên Anh Vũ đã nhanh chóng lấy lòng hai cô gái.

Thanh Xuân vừa nghe giọng Anh Vũ đã không ngần ngại bày tỏ: "Tôi cảm nhận anh ấy là gu tôi, tất cả sở thích của anh ấy đều y hệt tôi tầm 99%".

Tiếp đó, Thanh Xuân tự giới thiệu: "Tôi hiện đang làm sale tại công ty bảo hiểm, còn sở hữu thêm 2 công ty về marketing và đào tạo người mẫu.

Tôi có sự nghiệp nổi bật, tính cách thẳng thắn mạnh mẽ. Đặc biệt, tôi còn là người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim Anh Vũ đóng".

Những thông tin của Thanh Xuân khiến Anh Vũ khá ấn tượng. Tuy nhiên, đối thủ của cô cũng không hề kém cạnh.

Anh Vũ Hương vị tình thân: Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới - Ảnh 5.

Ái Tiên hiện là người mẫu tự do, sở hữu chiều cao lý tưởng cùng nhan sắc nổi bật, khả năng ăn nói duyên dáng, dễ khiến người khác yêu mến từ lần gặp đầu tiên. Hai cô gái một chín một mười khiến Anh Vũ phải thốt lên: "Thật khó để tôi lựa chọn một người trong số họ".

Khi được MC Cát Tường hỏi về hình mẫu bạn đời lý tưởng, Thanh Xuân và Ái Tiên đều không đặt quá nhiều tiêu chí cho bạn trai, chỉ mong một người có công việc ổn định, vui tính và mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình.

Tuy nhiên, Anh Vũ có phần kỹ lưỡng hơn khi bày tỏ sẽ cân nhắc các điểm tương xứng về ngoại hình, trí tuệ, văn hóa, giáo dục để đoạn tình cảm có thể phát triển xa hơn.

Anh Vũ Hương vị tình thân: Có hai con với hai người phụ nữ, lên tivi tìm bạn gái mới - Ảnh 6.

Trong lúc Anh Vũ đang băn khoăn lựa chọn thì Ái Tiên bỗng tự rút lui và nói: "Tôi nghĩ anh Vũ nên chọn bạn Xuân, vì tôi không thích mối quan hệ phải yêu xa nên muốn làm bạn với anh hơn".

Anh Vũ chấp nhận điều này và tiến tới với Thanh Xuân. Tới khi nhìn thấy mặt nhau, cả Anh Vũ và Thanh Xuân đều tỏ ra ngại ngùng và bày tỏ muốn làm bạn trước. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định hẹn hò cùng nhau.