Phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định không gây tai nạn rồi bỏ chạy, giải thích rõ sự việc

An Nguyên |
Phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định không gây tai nạn rồi bỏ chạy, giải thích rõ sự việc
Phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định không gây tai nạn rồi bỏ chạy, giải thích rõ sự việc

Quản lý của Ưng Hoàng Phúc khẳng định: "Sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy".

Chiều 26/11, trên mạng xã hội lan truyền 1 bài đăng "bóc phốt" nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy. Cụ thể, tài khoản mạng xã hội nói trên cho hay, ngày 24/11, chiếc xe Mercedes màu trắng của Ưng Hoàng Phúc xảy ra va chạm với một chiếc xe máy, sau đó xe của nam ca sĩ tông phải xe bán tải gây tai nạn nghiêm trọng.

Mặc dù được yêu cầu tấp vào lề để giải quyết nhưng chiếc xe của Ưng Hoàng Phúc đã bỏ đi ngay sau đó. Đến khi người này tra ra biển số xe là của Ưng Hoàng Phúc và lên tiếng "bóc phốt" thì phía Ưng Hoàng Phúc liên hệ lại yêu cầu gỡ bài đăng và mặc cả đền bù 5 triệu đồng.

Quản lý: Không có chuyện Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy! - Ảnh 1.

Bài đăng bóc phốt Ưng Hoàng Phúc chiều 26/11.

Chia sẻ nói trên đã khiến uy tín của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị ảnh hưởng nặng nề. Sự việc nhanh chóng được lan tỏa trên mạng xã hội với nhiều bình luận tiêu cực hướng về phía Ưng Hoàng Phúc.

Tối cùng ngày, trên trang cá nhân, quản lý của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về sự việc:

"Thay mặt ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, chúng tôi đưa ra thông báo chính thức về tin tức nam ca sĩ gây tai nạn giao thông đang được lan truyền trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội.

Nguồn tin này bắt đầu từ trang cá nhân của một người không trực tiếp liên quan đến sự việc. Sự việc đã bị truyền tải không chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh, không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền.

Chúng tôi đính chính lại sự việc chính xác như sau, khi đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe của Ưng Hoàng Phúc xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe gắn máy khác. Để tránh sự vụ đó, xe của Ưng Hoàng Phúc đạp thắng, lách qua để không vướng vào người đang bị té xe phía trước.

Quản lý: Không có chuyện Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy! - Ảnh 3.

Phía Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về sự việc.

Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết.

Nhưng do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe Ưng Hoàng Phúc. Khi đó, Ưng Hoàng Phúc cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp và không có cách nào liên lạc với người đó. Vì vậy, mới có sự việc đăng tải rằng Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn bỏ chạy.

Khi đọc thấy tin đăng về sự việc trên mạng xã hội, phía nam ca sĩ đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải.

Quản lý: Không có chuyện Ưng Hoàng Phúc gây tai nạn rồi bỏ chạy! - Ảnh 4.

Phía Ưng Hoàng Phúc mong muốn sự việc kết thúc ở đây.

Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Phía nam ca sĩ đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên.

Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc. Phía chúng tôi buộc phải lên tiếng đính chính với khán giả cũng như quý báo chí. Mong rằng tin tức chưa chính xác đang lan truyền sẽ được dừng lại.

Ưng Hoàng Phúc gửi lời xin lỗi đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người vào thời điểm này. Nam ca sĩ xin cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm cho mình. Hiện dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc mong mọi người giữ sức khỏe và tinh thần lạc quan trong thời điểm này".