Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục

Kylie |
Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục
Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục

Bị dồn vào tình thế khó xử nhưng Trương Bá Chi vẫn vô cùng tỉnh táo và lý trí khi đưa ra câu trả lời thuyết phục.

Tuyên bố ly hôn từ năm 2011, cặp đôi Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. 

Sau khi chia tay mỹ nhân họ Trương, tài tử Vô Cực khiến làng giải trí châu Á bất ngờ khi tái hợp với tình cũ hơn 11 tuổi Vương Phi . Kể từ đó, loạt thị phi liên quan đến bộ ba rắc rối này liên tiếp nổ ra.

Trang Sina ngày 25/11 gây xôn xao MXH khi lật lại bài phỏng vấn cũ của người đẹp họ Trương. MC chương trình bất ngờ đặt câu hỏi: "Liệu cô có nhận lời dự đám cưới của tình cũ hay không?". Có thể nói, câu hỏi này khiến Trương Bá Chi rơi vào tình thế khó xử bởi nhân vật mà MC này nhắm tới chính là Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục - Ảnh 1.

Dù rằng khá do dự và lúng túng vì câu hỏi đột ngột song Trương Bá Chi phản hồi lại: "Nếu như tôn trọng vợ mới của tình cũ, tôi nghĩ không nên tới đám cưới của người ta thì tốt hơn". 

Trang Sina đánh giá đây chính là câu trả lời khiến ai cũng phải tâm phục khẩu phục, thể hiện được khả năng ứng biến, EQ cao của nữ diễn viên. Việc không tham dự đám cưới của tình cũ sẽ giúp Trương Bá Chi tránh khỏi những tình huống gượng gạo, khó xử.

Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục - Ảnh 2.

Nữ diễn viên bình tĩnh phản hồi lại câu hỏi hóc búa của MC: "Nếu như tôn trọng vợ mới của tình cũ, tôi nghĩ không nên tham dự đám cưới thì tốt hơn"

Tuy nhiên, sau khi bài viết này được chia sẻ, nhiều netizen bày tỏ họ rất lo lắng cho cuộc sống tình cảm của mỹ nhân Thiện Nữ U Hồn

Trong khi Tạ Đình Phong đắm say trong tình yêu với Vương Phi thì Trương Bá Chi vẫn 1 thân 1 mình làm việc, nuôi con mà không có ai kề bên. Không ít fan bình luận họ mong rằng Trương Bá Chi có thể tìm kiếm được một người đàn ông đem lại hạnh phúc đích thực cho cô.

Bất ngờ bị hỏi có tham gia hôn lễ của Tạ Đình Phong - Vương Phi không, Trương Bá Chi trả lời 1 câu khiến Cnet nể phục - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

theo Trí thức trẻ