Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh "hành", Cẩm Ly nói gì?

An Khánh |
Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh "hành", Cẩm Ly nói gì?
Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh "hành", Cẩm Ly nói gì?

“Tôi chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Khi cổ họng hồi phục thì tôi cũng dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, Cẩm Ly cho hay.

Xuất hiện trong chương trình âm nhạc vì cộng đồng "Hát cho ngày mai" - chương trình cổ vũ đội ngũ y bác sĩ, công an, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch, Cẩm Ly với vai trò giám khảo đã thu hút sự quan tâm, bởi cô khá “kỹ tính” trong việc lựa chọn chương trình.

Chia sẻ về điều này, giọng ca "Chim trắng mồ côi" cho biết, ngay khi biết được ý nghĩa nhân văn mà "Hát cho ngày mai" muốn truyền tải thì cô đã lập tức nhận lời.

“Khi đến với chương trình, được trực tiếp nghe các y bác sĩ, công an, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tham gia chống dịch, mang đến những thông điệp tích cực, tôi càng thấu hiểu, cảm thông và trân quý họ nhiều hơn.

Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi trở thành giám khảo của một chương trình ý nghĩa như thế này", Cẩm Ly bộc bạch.

Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh hành, Cẩm Ly nói gì? - Ảnh 1.
Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh hành, Cẩm Ly nói gì? - Ảnh 2.
Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh hành, Cẩm Ly nói gì? - Ảnh 3.

Cẩm Ly chia sẻ, vì các thí sinh khi tham gia không đặt nặng vấn đề thắng thua, mà chỉ muốn lan tỏa những thông điệp tích cực trong thời điểm COVID-19 nên cô cũng rất thoải mái khi làm giám khảo, không đặt nặng vấn đề chuyên môn.

Giọng ca "Phố hoa" cũng bày tỏ, thời gian qua công việc bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhưng chủ yếu do hình sức khỏe không tốt, cô không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch khiến bản thân khá buồn.

"Tôi thấy rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tôi tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn", Cẩm Ly chia sẻ.

Tuy không thể “xuống đường” cùng anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nhưng nữ ca sĩ vẫn thường xuyên gửi đi những phần quà nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch từ những ngày đầu khi dịch chưa bùng phát cho tới thời điểm hiện tại.

Vướng tin đồn giải nghệ vì bệnh hành, Cẩm Ly nói gì? - Ảnh 4.

Nói về tình trạng sức khỏe của mình, ca sĩ Cẩm Ly cho biết hiện tại cô đang bị bệnh xoang “hành” làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng. Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có kế hoạch gì về việc giải nghệ. “Tôi chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian bị bệnh tôi ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của tôi đã hồi phục, tôi cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, cô cho hay.

theo Gia đình xã hội