Phản ứng của diễn viên Hoàng Yến khi thấy vết nhạy cảm trên cơ thể con gái

Mingo |
Phản ứng của diễn viên Hoàng Yến khi thấy vết nhạy cảm trên cơ thể con gái
Phản ứng của diễn viên Hoàng Yến khi thấy vết nhạy cảm trên cơ thể con gái

Sự bình tĩnh, biết lắng nghe và đi thẳng vào vấn đề của diễn viên Hoàng Yến khiến con gái cô không bao giờ nói dối nữa.

Trong số 3 người con của diễn viên Đào Hoàng Yến, cô con gái lớn Yến My là gây chú ý hơn cả. Không chỉ từng tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật giống như mẹ mà Yến My còn rất xinh đẹp, tài giỏi, làm chỗ dựa cho mẹ trước những biến cố.

Hiện tại, Yến My là trưởng phòng PR cho một công ty chuyên giáo dục thái độ sống cho thanh thiếu niên. Cô thường lên mạng chia sẻ những câu chuyện của chính bản thân mình để truyền cảm hứng sống tới các bạn trẻ.

Mới đây, Yến My kể về câu chuyện từng xảy ra trong quá khứ của mình và cách ứng xử đáng học hỏi của mẹ đẻ cô.

Theo Yến My kể, câu chuyện xảy ra trong khoảng thời gian cô đang học cấp 3, tâm lý còn nhiều bất ổn. Yến My và bạn trai đã cùng làm một chuyện khá buồn cười để chứng minh sự người lớn của mình.

Phản ứng của diễn viên Hoàng Yến khi thấy vết nhạy cảm trên cơ thể con gái - Ảnh 1.

Yến My từng đứng ra bảo vệ mẹ mình khi xảy ra biến cố hôn nhân

"Yêu thì có hôn. Lúc ấy đang có cái trend là hickey (thuật ngữ để chỉ những vết đỏ trên da thường thấy khi cặp đôi âu yếm nhau một cách táo bạo để đánh dấu chủ quyền của bản thân) ấy mọi người.

Thậm chí có những đứa rảnh rỗi sinh nông nổi còn tự hickey vào tay. Ngày xưa là vậy, khó hiểu, dễ thương, buồn cười lắm.

Mình và bạn ấy cũng hickey nhau, vào cổ nhau. Lúc ấy cảm thấy mình người lớn lắm. Đến lớp phô cái điều ấy ra và cảm thấy mình người lớn, oai phong lẫm liệt lắm. Nghĩ lại hâm thật.

Đến khi về nhà, My nhanh trí mua một miếng dán để dán lên cổ và chuẩn bị một câu chuyện có đầu có đuôi về một vụ ẩu đả với một bạn nữ khác. Mẹ My ngồi nghe, thái độ rất chăm chú, thế à, ừ thôi lên phòng học đi.

Lên đến phòng My thở phào, ồ may quá, không sao rồi, thoát rồi. Vào buổi tối hôm ấy thì mẹ My lên phòng bất ngờ, làm cho mình không kịp chuẩn bị tâm lý và hỏi: "Thằng nào làm". Hỏi trực diện luôn, mình không có một tâm lý phòng vệ chuẩn bị gì trước luôn.

Thế là mình biết vừa nói dối với một người đã biết sự thật rồi và không thể nào phủ nhận nó, nên ngồi kể cho mẹ sự thật.

My cảm nhận lúc ấy mẹ rất là lo, với người lớn để hickey thì phải làm chuyện 18+ nhưng mẹ đâu có biết bọn trẻ con muốn làm người lớn nên không cần có chuyện 18+ cũng đã hickey rồi.

Cũng rất là may đến cuối cùng mẹ cũng tin. Sau chuyện đấy My không bao giờ nói dối mẹ nữa", Yến My kể lại.

Cuối cùng, cô gái sinh năm 1993 gửi lời cảm ơn tới mẹ: "Rất cảm ơn mẹ, vì mẹ là một người mẹ rất tâm lý, rất hiện đại".

Phản ứng của Đào Hoàng Yến khi thấy dấu vết nhạy cảm trên cơ thể con gái