Quay clip giữa mùa dịch, Ngọc Trinh gây tranh cãi với cách ứng xử này

Mingo |
Quay clip giữa mùa dịch, Ngọc Trinh gây tranh cãi với cách ứng xử này
Quay clip giữa mùa dịch, Ngọc Trinh gây tranh cãi với cách ứng xử này

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip do người đi đường quay lại cảnh Ngọc Trinh và ekip của cô xuất hiện giữa một khu chợ đông người.

Trong clip, Ngọc Trinh ăn mặc khá đơn giản nhưnng nhí nhảnh đáng yêu, vừa đi vừa nhún nhảy vui vẻ. Không những thế, cô nàng còn đối đáp rất vô tư, dễ mến với những người dân bán hàng trong chợ. 

Sự gần gũi thân thiện của "nữ hoàng nội y" tạo được thiện cảm với dân mạng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Ngọc Trinh không hề đeo khẩu trang mà chỉ sử dụng một chiếc kính chống giọt bắn. Chi tiết này hiện đang gây tranh cãi khá gay gắt trên cộng đồng mạng.

Đa số ý kiến cho rằng, giữa tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra căng thẳng tại TP.Hồ Chí Minh, việc Ngọc Trinh vô tư đi lại giữa chợ, không sử dụng khẩu trang là chưa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

"Đeo khẩu trang sợ không ai nhận ra à?", Khẩu trang đâu? Cái kính kia bảo vệ được gì?", "Xinh xắn đáng yêu đó, mà nhìn không đeo khẩu trang thấy mất thiện cảm thật", "Mắc gì không đeo khẩu trang vậy, sợ người ta hổng nhận ra hả", "Chợ là nơi đông đúc và rất phức tạp, túm năm tụm ba vậy rồi còn không đeo khẩu trang nữa chẳng hiểu nghĩ gì",... là một số bình luận của dân mạng.

Theo phán đoán của một số người, có thể Ngọc Trinh và ekip đang quay clip youtube hoặc một dự án nào đó. Tuy nhiên, chọn một nơi đông đúc như chợ trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại, lại không đeo khẩu trang là khá nguy hiểm, không đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Trên thực tế, tấm kính chống giọt bắn kia chỉ có tác dụng bảo vệ mắt, chứ không thể ngăn được hoàn toàn virus trong không khí, việc mà một chiếc khẩu trang đạt chuẩn có thể làm được.

Có thể thấy ngoài Ngọc Trinh, tất cả những người còn lại trong ekip và người dân có mặt ở chợ đều tuân thủ việc đeo khẩu trang phòng dịch.

Clip Ngọc Trinh hây chú ý khi xuất hiện giữa chợ đông người