Anh chàng có lời hứa ngay trên sân khấu hẹn hò, Quyền Linh bái phục gọi: "Sư phụ"

Lim |

Trước câu trả lời ngoài sức tưởng tượng, nam MC đã là "ông bố 2 con" nhắc khéo: "Nói giữ lời nha".

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Kim Hiền – Phú Thịnh được khán giả nhận xét là dù tính cách khá trái ngược nhưng lại là điểm bù trừ hợp lý cho nhau.

Kim Hiền hiện đang là điều dưỡng viên tại Sài Gòn. Cô thừa nhận bản thân ít nói, tính cách hướng nội và thỉnh thoảng rất cầu toàn trong công việc. Phú Thịnh với vẻ ngoài sáng đem tới năng lượng tích cực, hoạt bát trong giao tiếp.

Chia sẻ về gu bạn trai lý tưởng, nữ chính ngại ngùng cho biết luôn muốn người yêu có công việc ổn định, tự lập tài chính và phải biết đối nhân xử thế.

Anh chàng có lời hứa ngay trên sân khấu hẹn hò, Quyền Linh bái phục gọi: Sư phụ - Ảnh 1.

Kim Hiền thừa nhận cảm thấy khó chịu với lối suy nghĩ việc dọn dẹp, nấu ăn là trách nhiệm của phụ nữ

Anh chàng có lời hứa ngay trên sân khấu hẹn hò, Quyền Linh bái phục gọi: Sư phụ - Ảnh 2.

Bản thân biết nấu ăn nhưng nữ chính muốn bạn trai sẽ cùng phụ giúp

Kim Hiền tỏ ra gay gắt khi bàn về suy nghĩ của một số người luôn cho rằng việc dọn dẹp, nấu ăn thuộc là trách nhiệm của phụ nữ:

"Người ta hay bảo thủ cổ xúy cho việc "Dọn dẹp nấu ăn là của phụ nữ". Con nghĩ mình nên chia sẻ một chút. Con cũng biết nấu ăn nhưng mà con mong bạn nam chia sẻ cùng con nấu hoặc phụ cùng đoạn đơn giản" – Nữ chính nói với MC Quyền Linh.

"Ông mai" gật gù, đồng tình với quan điểm nữ chính, vội quay sang hỏi bạn nam liệu chiếm được bao nhiêu phần trăm trong mong muốn đó. Phú Thịnh tự tin khẳng định chắc nịch: "Con có thể đạt được 99,7%".

Thêm phần chắc chắn, đàng trai gửi lời hứa hẹn: "Khi mà kết hôn con sẽ giặt giũ, nấu ăn, đi chợ, rửa chén, quét nhà… Lo tất tần tật ở trong nhà. Có thể làm tất cả các ngày trong năm, đến suốt đời luôn".

Anh chàng có lời hứa ngay trên sân khấu hẹn hò, Quyền Linh bái phục gọi: Sư phụ - Ảnh 3.

Phú Thịnh tự tin khẳng định đáp ứng được tới 99,7% mong muốn của đàng gái

Anh chàng có lời hứa ngay trên sân khấu hẹn hò, Quyền Linh bái phục gọi: Sư phụ - Ảnh 4.

Nam chính hứa hẹn nấu cơm, dọn dẹp... cả đời khiến MC Quyền Linh thốt lên kinh ngạc: "Hoàn hảo"

Nghe tới đây MC Quyền Linh giật mình, thốt lên đầy ngưỡng mộ: "Hoàn hảo. Sư phụ". Mặc dù ghi nhận sự thành ý của Phú Thịnh nhưng "ông mai" vẫn không quên dặn dò: "Nếu người đàn ông nào cũng được như này thì quá là tốt nhưng nói giữ lời nha".

Sau khoảng thời gian nói chuyện, 2 mảnh ghép tưởng chừng trái ngược đã quyết định hẹn hò trong sự hân hoan chúc phúc của tất cả mọi người. Tới cuối chương trình, MC Quyền Linh vẫn dành lời khen có cánh, ủng hộ cho đàng trai: "Hôm nay Thịnh rất là tuyệt vời đó. Cô gái rất là hiền, hãy chinh phục cô gái ấy và đừng bỏ qua cơ hội này nhé".