Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo "khổng lồ", ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm...

Thế Huân |

Vlog mới nhất của bà Tân khiến người xem không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Một trong những câu chuyện khiến người xem Vlog của bà Tân tranh cãi ngày này qua tháng nọ chính là việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều người cho rằng chế biến trong gia đình ăn uống với nhau thì không sao. Nhưng một khi đã đăng lên YouTube và nấu cho nhiều người cùng ăn thì câu chuyện vệ sinh phải được đặt lên hàng đầu.

Rút kinh nghiệm sau nhiều lần bị "mắng" trên MXH, mới đây, bà Tân Vlog đã tung video làm đầu heo nướng, khi tẩm ướp bà còn mang bao tay rất kĩ càng. Tưởng chừng lần này dân mạng không bắt bẻ gì bà được thì hỡi ôi, một thứ khác đánh tan luôn giấc mộng của bà.

Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo khổng lồ, ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm... - Ảnh 1.

Bà Tân làm đầu heo mới đây

Trong văn hoá ẩm thực người Việt, hầu như cái gì "động đậy" thì đều.. ăn được. Vậy nên ngay cả một chiếc đầu heo to đùng, với vô số phần thịt ngon kia chắc chắn phải là món ăn khoái khẩu của không ít người. Nhân dịp nhà bà Tân mổ lợn, bà đã tranh thủ lấy riêng cái đầu heo ra để nướng và làm vlog cho các cháu ăn.

Phần mở màn nhìn khá trơn tru khi tổng thể đầu lợn đều được bà làm rất sạch sẽ, khi tẩm ướp bà cũng mang bao tay kĩ lưỡng. Tuy nhiên, vì làm ở sân vườn nên không tránh khỏi sự xuất hiện của những con ruồi bâu vào đầu lợn. Bà Tân vừa quay vlog vừa "khổ sở" đuổi ruồi bay đi chỗ khác.

Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo khổng lồ, ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm... - Ảnh 2.

Bà Tân vừa nói...


Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo khổng lồ, ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm... - Ảnh 3.

Vừa phải tranh thủ canh me lũ ruồi

Tuy là quá trình ngồi giới thiệu có nhiều ruồi bâu như vậy, song lúc chế biến nhờ hơi nóng của lửa nên mọi thứ cũng thuận tiện hơn. Cũng như mọi khi, bà nướng xong cái đầu heo khổng lồ này liền mang đi đãi các cháu trong làng. Vừa thấy chiếc đầu heo được nướng thơm lừng, cháu nào cháu nấy ăn lấy ăn để.

Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo khổng lồ, ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm... - Ảnh 4.

Các cháu của bà Tân


Bà Tân mang bao tay cũng không cản nổi ruồi bâu quanh cái đầu heo khổng lồ, ước mơ vệ sinh an toàn thực phẩm còn xa lắm... - Ảnh 5.

Lại có lộc ăn rồi

Nguồn: Tổng hợp

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị