Thiếu gia nghìn tỷ lên mạng bàn về cách dùng tiền, chi tiết diện áo sơ mi trắng tưởng phụ ai dè giật sạch spotlight

NE |
Thiếu gia nghìn tỷ lên mạng bàn về cách dùng tiền, chi tiết diện áo sơ mi trắng tưởng phụ ai dè giật sạch spotlight
Thiếu gia nghìn tỷ lên mạng bàn về cách dùng tiền, chi tiết diện áo sơ mi trắng tưởng phụ ai dè giật sạch spotlight

Đã có tài lại còn đẹp trai, combo chuẩn 10 cho chị em là đây chứ đâu.

Nổi bần bật trong giới kinh doanh khoảng thời gian gần đây chính là cậu cả Đỗ Quang Vinh nhà bầu Hiển. Ở tuổi 32, không chỉ bảnh bao và có gia thế khủng, bản thân thiếu gia nhà giàu cũng đã có sự nghiệp xuất sắc, tài giỏi khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) hồi cuối tháng 10/2021.

Thiếu gia nghìn tỷ lên mạng bàn về cách dùng tiền, chi tiết diện áo sơ mi trắng tưởng phụ ai dè giật sạch spotlight - Ảnh 1.

Cậu cả nhà bầu Hiển - Đỗ Quang Vinh


Chưa hết, trai đẹp này còn là chủ nhân của nhiều phát ngôn ấn tượng về cuộc sống, kinh doanh và đầu tư. Mới đây, Quang Vinh lại thêm một lần gây sốt cõi mạng bởi status mới nhất về tiền bạc của mình.

Cụ thể trong dòng trạng thái mới nhất, Quang Vinh ẩn ý: "Có tiền có thể làm sếp nhưng chưa chắc đã là doanh nhân". Câu nói của thiếu gia "nghìn tỷ" có thể hiểu là người có tiền thì có thể mở doanh nghiệp, mở hàng quán làm sếp, làm chủ đều được. Nhưng để lên đến đẳng cấp doanh nhân thì tiền bạc thôi chưa đủ, còn cần thêm nhiều yếu tố khác như đầu óc kinh doanh nhanh nhạy, biết lãnh đạo để tiến xa, cái tâm với nhân viên, tạo cơ hội lao động cho nhiều người và có những đóng góp tích cực cho xã hội…

Thiếu gia nghìn tỷ lên mạng bàn về cách dùng tiền, chi tiết diện áo sơ mi trắng tưởng phụ ai dè giật sạch spotlight - Ảnh 2.

Tấm ảnh mới lên sóng, đính kèm status của Quang Vinh


Ngoài status đơn giản mà nhiều ẩn ý trên, Quang Vinh cũng đính kèm thêm một tấm ảnh anh chàng đang ngồi ghế Phó Giám đốc, diện áo sơ mi trắng và mỉm cười nhẹ lộ lúm đồng tiền duyên "chết người".

Bên dưới status của anh chàng, rất nhiều netizen cũng để lại comment tán thành với ý kiến của Quang Vinh về chuyện tiền bạc cũng như không tiếc lời khen cho vẻ ngoài của cậu cả nhà bầu Hiển.

- Quá chuẩn! Ngoài việc làm sếp ra còn phải lương thiện và đi tạo phúc giúp cho nhiều người có thu nhập, giữ trong mình trái tim nhân hậu nữa.

- Đẹp trai quá, gene chủ tịch là đây chứ đâu.

- Giờ nhảy nhót sàn tài chính cũng ra "chủ tịch", "sếp" được, nhưng muốn thành doanh nhân là điều không dễ.

- Chủ tịch đẹp trai quá.

- Anh này sang từ thần thái, ánh mắt đến lời nói.

- Có tiền có thể làm sếp, có thể đã là doanh nhân nhưng chưa chắc đã còn trẻ được như anh.

Ảnh: Tổng hợp

theo Pháp Luật và Bạn Đọc