HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu

THẾ HUÂN |
HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu
HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu

Netizen hiện đang không khỏi bất ngờ về mối quan hệ của Nguyễn Hoàng Việt với các mỹ nhân showbiz Việt.

Cách đây không lâu, dân mạng ai nấy đều nháo nhào trước thông tin Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia của một tập đoàn BĐS trị giá "nghìn tỷ" dính nghi vấn hẹn hò với Chi Pu. Nguyên nhân xuất phát từ việc dạo gần đây thấy cô nàng đã dọn về căn villa trên không, đóng quảng cáo cho 1 nhãn hàng đồ hiệu của tập đoàn nhà thiếu gia. Mặc dù đã ngầm phủ định mối quan hệ này bằng bức ảnh check in "only Pu" với em cún, tuy nhiên, netizen vẫn bán tín bán nghi.

Ở diễn biến mới nhất ngay trước Halloween, vào tối muộn ngày 30/10, Hoàng Việt đã đăng story check in vui chơi tưng bừng. Điều đáng nói là có một mỹ nhân khác cũng đình đám đã xuất hiện trên trang cá nhân của Hoàng Việt. Chuyện gì đây?

HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu - Ảnh 1.

Bạn trai tin đồn của Chi Pu vẫn check in đều ở Việt Nam, còn nàng thì đang tưng bừng việc du học bên Mỹ


HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu - Ảnh 2.

Một cô Á hậu vừa xuất hiện trên story thiếu gia


Theo đó trên trang cá nhân của mình, Hoàng Việt đã đăng story tổ chức một buổi tiệc Halloween tụ tập đông đảo bạn bè. Cả nhóm hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim Squid Game - Trò Chơi Con Mực đang gây sốt của Netflix.

Mọi chuyện tưởng chừng chẳng có gì nếu anh chàng không đăng story kế tiếp; một cô gái có body cực kỳ nóng bỏng, đứng cạnh vỗ tay - nhìn thiếu gia thổi nến bánh kem. Mọi người xung quanh đồng thời cũng vỗ tay nói: Happy Birthday - Chúc mừng sinh nhật. Có vẻ ngoài việc tổ chức Halloween thì mọi người cũng kết hợp làm tiệc sinh nhật cho thiếu gia luôn.

HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu - Ảnh 3.
HOT: Không phải Chi Pu, người đón Halloween cùng cậu cả tập đoàn BĐS nghìn tỷ là 1 Á hậu - Ảnh 4.

Hình ảnh mọi người chuẩn bị tiệc cho Hoàng Việt, một cô gái gợi cảm đứng cạnh thiếu gia chiếm ngay spotlight


Rất nhanh sau đó, netizen đã nhanh chóng nhận ra nhân vật đứng cạnh "cậu cả" Hoàng Việt chính là Hoàng Thùy. Cô là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ và đồng thời cũng là "chân dài" đắt show hiện nay. Cách đây không lâu, cô nàng vướng phải một vài lùm xùm liên quan tới túi hiệu Chanel . Trong tiệc sinh nhật của Hoàng Việt, Hoàng Thùy đứng cạnh khá thân mật, biểu cảm vui vẻ chúc mừng tuổi mới cho thiếu gia.

Những khoảnh khắc của Hoàng Thùy và thiếu gia Hoàng Việt gây chú ý


Hiện tại netizen ai nấy đều bất ngờ trước sự xuất hiện của Hoàng Thùy trong buổi sinh nhật của Hoàng Việt, không biết mối quan hệ của cả hai là gì mà thân thiết tới mức có mặt ở một dịp riêng tư thế này đây.

theo Pháp Luật và Bạn Đọc