Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng

Mingo |
Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng
Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng

Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời trầm trồ, khen ngợi vóc dáng từ cộng đồng mạng.

Sinh năm 1984, Hồ Ngọc Hà đang bước vào độ tuổi cận kề 40. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn chưa bao giờ đánh mất hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng hàng đầu showbiz.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh cô chụp với một set đồ khá táo bạo và ấn tượng. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà diện một chiếc quần short ngắn, kết hợp với một chiếc áo bikini, khoác ngoài là áo sơ mi đồng màu.

Không những vậy, cô còn có những chia sẻ hóm hỉnh về những bức ảnh này: "Nốt ạ. Rồi em lại trở về với các con yêu thương, nấu ăn, thay tã, hát ca.

Bí quyết các con đến tuần wonder week thì các mẹ nên mặc phong cách wonder why thế này, đảm bảo nín khóc và ăn uống ngon lành vì nhìn quá sợ hãi, không biết má nào xuất hiện giữa nhà tôi".

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Cường đô la, Hồ Ngọc Hà có một cuộc tình rất đẹp bên ông xã Kim Lý. Dù cặp đôi chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng họ đã chung sống và có chung một cặp song sinh đáng yêu, kháu khỉnh là Leon và Lisa.

Sinh con không lâu sau Hồ Ngọc Hà đã lấy lại được vóc dáng của mình. Thậm chí nhiều người cho rằng nhan sắc của "mẹ bỉm 3 con" ngày càng thăng hạng.

Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng trầm trồ trước thân hình U40 nóng bỏng - Ảnh 5.