Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo "ăn vào là nhớ tuổi thơ", dân mạng một mực phủ nhận

MH |
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo "ăn vào là nhớ tuổi thơ", dân mạng một mực phủ nhận
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo "ăn vào là nhớ tuổi thơ", dân mạng một mực phủ nhận

Đoạn clip chế biến loài vật kinh dị này hiện đang gây xôn xao trên TikTok.

Nhờ xem TikTok mới biết có nhiều loài vật tưởng không ăn được nhưng vẫn bị con người "mần thịt" và cho vào mồm. Điển hình như mới đây, một thanh niên đăng clip giới thiệu một đặc sản làm từ… thằn lằn (thạch sùng) khiến dân mạng hãi hùng.

Thanh niên bắt thạch sùng để ăn khiến dân mạng xôn xao  

Đầu video, anh chàng này khẳng định "ăn vào là nhớ tuổi thơ luôn đó mọi người". Sau đó, anh quay cảnh mình đi bắt thằn lằn đang bám trên trần nhà và cho vào một chiếc chai.

Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 2.
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 3.
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 4.

Không ai nghĩ loài vật xuất hiện khắp mọi nhà này lại có thể ăn được

Tiếp theo, người này mang những con thằn lằn đó đặt trực tiếp lên bếp than hồng để nướng. Sau khi thịt săn bớt, anh tiếp tục ướp con vật này với hỗn hợp ớt xay rồi mang đi nướng tiếp là có thể ăn được.

Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 5.
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 6.

Nhìn thôi đã sởn cả gai ốc chứ huống chi đến ăn...

Nhìn nhóm thanh niên này ăn thấy có vẻ rất ngon miệng, nhưng chuyện bắt thạch sùng làm thịt vẫn còn xa lạ với nhiều người, ai xem clip cũng tỏ ra sợ hãi:

- "Thật sự không nghĩ có người bắt con này ăn thịt…"

- "Xin lỗi, tôi không có tuổi thơ nào như vậy cả!"

- "Tuổi thơ của ai á chứ không phải của tui đâu nhé!"

- "Mới thấy con này thôi là tôi đã ba chân bốn cẳng bỏ chạy chứ huống chi đến ăn!"

Dưới bình luận, nhiều người góp ý thanh niên này đừng nên làm những nội dung câu view, câu like như thế này nữa, không phải thứ gì cũng bắt rồi ăn thịt được, trẻ con nhìn thấy rất có thể sẽ học theo. Đáp lại, chủ nhân đoạn clip comment: "Tuổi thơ của những đứa trẻ quê mình đa phần đều thích ăn món này. Ngon lắm bạn ơi!"

Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 7.
Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo ăn vào là nhớ tuổi thơ, dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy! - Ảnh 8.

Chàng trai khẳng định đây là món ăn gắn liền với tuổi thơ của những đứa trẻ quê mình

Nguồn: @sanghailua_

 

theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị