Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi?

KYLIE |
Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi?
Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi?

Hiện giờ thông tin Châu Tấn hẹn hò với nghệ sĩ guitar Trác Việt khiến netizen xôn xao bàn tán.

Ngày hôm nay (27/10), người hâm mộ xứ Trung xôn xao bàn tán về loạt ảnh mới nhất tiết lộ về 1 cặp đôi đang hẹn hò, đó chính là Châu Tấn và đàn em kém tới 13 tuổi Trác Việt.

Cặp đôi được bắt gặp cùng nhau đi ăn tối, thậm chí còn tay trong tay trở về khách sạn. Những hình ảnh tình tứ trên khiến dư luận đặt ra câu hỏi phải chăng Châu Tấn đã có tình mới chỉ sau 1 năm kết thúc mối tình đồng tính kéo dài 2 năm với Đậu Tĩnh Đồng ?

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 1.

Châu Tấn cùng Trác Việt cùng nhau đi ăn tối

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 2.
Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 3.

Cận cảnh hình ảnh dính nhau như sam của 2 người

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 4.
Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 5.

Dân tình tròn mắt khi phát hiện Châu Tấn nắm tay Trác Việt...

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 6.

... và trở về khách sạn qua đêm

Thông tin về tình mới của Châu Tân vô cùng ít ỏi, truyền thông chỉ có thể chia sẻ Trác Việt hiện là tay chơi guitar cho 1 ban nhạc rock. 

Cặp đôi từng bị bắt gặp đi cùng nhau vào ngày 22/10, tuy nhiên cho tới khi paparazzi tung chi tiết cả 2 đi khách sạn cùng nhau, dân tình mới bất ngờ và vô cùng tò mò.

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 7.

Nhan sắc của Trác Việt được dân tình đánh giá cao

Rất nhiều netizen để ý rằng, thời gian gần đây, Cbiz liên tục rộ lên tin đồn các mỹ nhân trong làng giải trí hiện đang cặp kè với "phi công" trẻ tuổi. 

Cách đây không lâu, Dương Mịch khiến công chúng "ngã ngửa" với tin đồn hẹn hò với đàn em cùng công ty kém tới 16 tuổi là Châu Kha Vũ, và tới hôm nay, "Nương nương" Châu Tấn cũng không hề chịu kém cạnh khi lộ hình ảnh thân thiết với nam nghệ sĩ kém tới 13 tuổi.

Chia tay mối tình đồng tính với con gái Vương Phi, Châu Tấn gây sốc khi lộ đi khách sạn với đàn kém hơn 13 tuổi? - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

theo Trí Thức Trẻ