Uống rượu, "chơi" ma túy xong, tài xế tông ngã CSGT tại chốt kiểm soát

Tuấn Minh |
Uống rượu, "chơi" ma túy xong, tài xế tông ngã CSGT tại chốt kiểm soát
Uống rượu, "chơi" ma túy xong, tài xế tông ngã CSGT tại chốt kiểm soát

Khi bị lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, nam thanh niên đã điều khiển ôtô tông ngã một CSGT rồi bỏ chạy.

Ngày 26-10, Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý Phan Tấn Thương (SN 1990; ngụ phố 6, phường Đông Thành, TP Ninh Bình) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Uống rượu, chơi ma túy xong, tài xế tông ngã CSGT tại chốt kiểm soát - Ảnh 1.

Camera ghi lại cảnh Phan Tấn Thương điều khiển ôtô tông ngã CSGT tại chốt kiểm soát rồi bỏ chạy

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23-10, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 ở cầu Non Nước (phường Đông Thành, TP Ninh Bình), lực lượng chức năng đã ra hiệu lệnh dừng xe ôtô mang BKS 35A-222.90 để thực hiện khai báo y tế, phòng chống dịch.

Tuy nhiên, lái xe Thương đã có hành vi chống người thi hành công vụ khi không dừng xe mà tăng ga bỏ chạy, tông ngã 1 chiến sĩ CSGT. Công an TP Ninh Bình triển khai lực lượng và sau 2 giờ đã bắt giữ được Thương.

Tại cơ quan điều tra, Thương khai nhận chiều 23-10 có uống rượu và trước đó đã sử dụng ma túy, không tuân thủ hiệu lệnh dừng xe ở chốt kiểm soát do không có bằng lái xe ôtô và không muốn bị kiểm tra nồng độ cồn và kiểm tra tình trạng sử dụng ma túy.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, thanh niên này có phản ứng dương tính với chất ma túy dạng heroin.

Hiện Công an TP Ninh Bình đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

theo Người lao động