Quảng Nam: Tìm thấy 6 thi thể trong một buổi sáng, có 2 em mới 14 tuổi

Bảo Ngọc |
Quảng Nam: Tìm thấy 6 thi thể trong một buổi sáng, có 2 em mới 14 tuổi
Quảng Nam: Tìm thấy 6 thi thể trong một buổi sáng, có 2 em mới 14 tuổi
Thi thể các ngư dân Quảng Ngãi được đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng

5 thi thể người dân mất tích trong mưa lũ những ngày qua đồng loạt được tìm thấy tại các khu vực khác nhau ở tỉnh Quảng Nam.

Ngày 26/10, Trung tá Nguyễn Hữu Huân, trưởng Công an xã Tam Nghĩa (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), cho biết người dân vừa phát hiện 3 thi thể trôi vào bờ biển và các cơ quan chức năng đã đưa lên bờ.

Trung tá Huân cho biết bước đầu đã xác định được 3 thi thể này là ngư dân Quảng Ngãi bị nước lũ cuốn trôi vào ngày 24/10 gồm Nguyễn Thái (25 tuổi), Nguyễn Tấn Nô (14 tuổi) và Bùi Đức Sự (14 tuổi, cùng trú xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi). Trước đó vào ngày 24/10, 3 nạn nhân bơi thuyền thúng ra ứng cứu 1 con tàu cá bị đứt neo nhưng do nước chảy xiết đã khiến thúng bị chìm và cả 3 mất tích.

Trong sáng 26/10, người dân phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cũng phát hiện 1 thi thể nổi trên sông Bàn Thạch. Nạn nhân sau đó được đưa lên bờ và xác định là ông Nguyễn Đình Điển (58 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Cùng thời điểm, người dân cũng phát hiện thi thể anh Nguyễn Thanh Dương (36 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) tại cầu Ông Hiền (đoạn qua QL1A, thuộc xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Trước đó vào tối 23/10, anh Dương trên đường đi làm về khi đi qua khu vực ngã tư Kỳ Lý (xã Tam Đàn) thì gặp đoạn đường bị ngập nước. Anh gọi về nhà nhờ người ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi đến nơi thì người thân chỉ thấy chiếc xe máy, còn nạn nhân mất tích nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngoài ra, còn một thi thể người Quảng Nam được phát hiện tại Quảng Ngãi cũng trong sáng nay.