Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi!

M416 |
Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi!
Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi!

Toàn những cái tên mà độ nhận diện cứ phải gọi là "đỉnh cấp" luôn!

Cuộc sống của những MC/ BTV rồi cả BLV kỳ cựu bước ra từ VTV luôn là chủ đề được dân tình hết sức quan tâm. Lý do là bởi dù hiện tại, một vài người đã rẽ hướng hoặc không còn lên sóng nhiều như xưa nhưng suốt những năm tháng gắn bó với nhà đài, họ đã xây dựng được một chỗ đứng trong lòng khán giả. Đến độ mà chỉ cần nhắc tên họ, cả bầu trời ký ức của nhiều người sẽ ùa về.

Mới đây, nhiều netizen đã vô cùng thích thú và bồi hồi khi có cơ hội chứng kiến một bức ảnh hội tụ hàng loạt "huyền thoại" VTV. Bức ảnh được MC Anh Tuấn - người nổi tiếng với danh xưng "MC bị thời gian bỏ quên" đăng tải trên trang cá nhân nhân dịp sinh nhật của chính mình.

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 1.

MC Anh Tuấn mới tổ chức tiệc mừng hôm qua dù sinh nhật anh đã diễn ra hôm 13/10

Xuất hiện trong bức ảnh là nam MC cùng những người anh em, bạn bè thân thiết nhất. Tuy nhiên, thứ dân tình quan tâm lại là danh tính của một vài gương mặt nổi bật hẳn lên trong số đó. Có thể nói, tấm hình này đã có sự góp mặt của tới 4 "huyền thoại", bao gồm chính chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật - MC Anh Tuấn, MC Long Vũ, BLV Quang Huy và BLV Quang Tùng.

Cả 4 gương mặt này đều là những MC/ BTV/ BLV nổi tiếng top đầu và thành danh nhờ "vũ trụ VTV". Họ luôn được yêu mến, ngưỡng mộ bởi sự thông minh, giỏi giang, bản lĩnh trong công việc và cả vốn kinh nghiệm phong phú sau thời gian dài lặn lộn với nghề.

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 2.

Bức ảnh hội tụ không chỉ 1 mà tới 4 "huyền thoại" VTV, bao gồm: BLV Quang Huy (ngoài cùng bên trái), MC Anh Tuấn (thứ 3 từ trái sang), BLV Quang Tùng (thứ 2 từ phải sang) và MC Long Vũ (ngoài cùng bên phải)

Nếu như MC Anh Tuấn (SN 1974) được biết đến qua nhiều chương trình lớn nhỏ như: Bài Hát Việt, Trò Chơi Âm Nhạc, MTV, Hoa Hậu Việt Nam các năm, Đêm Giao Thừa các năm,... và gần nhất là Quán Thanh Xuân thì MC Long Vũ (tên thật là Trịnh Long Vũ, SN 1974) lại là MC nổi danh cùng với chương trình Chiếc Nón Kỳ Diệu. MC Long Vũ cũng từng được được bầu làm thành viên HĐQT VTVCab tháng 7/2018. Tuy nhiên đến đầu năm 2020, anh nộp đơn từ nhiệm vị trí lãnh đạo của đơn vị này.

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 3.

MC Long Vũ và MC Anh Tuấn đều là những gương mặt quá quen thuộc với khán giả VTV

Về phần mình, BLV Quang Huy (tên thật Nguyễn Quang Huy, SN 1974) - BLV Quang Tùng (tên thật Ngô Quang Tùng, SN 1972) lại là 2 cái tên không dân mê bóng nào không biết. Vào khoảng cuối thế kỷ 20, bộ đôi Quang Tùng - Quang Huy gần như khuấy đảo mọi trận đấu ở VTV bởi cả hai cùng sở hữu giọng bình luận đặc trưng và tầm hiểu biết sâu rộng về bóng đá.

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 4.

Trong khi đó, bộ đôi BLV Quang Huy - Quang Tùng lại gây dấu ấn trong mảng thể thao

Ngoài khoảnh khắc 4 "huyền thoại" chung một khung hình, dân tình cũng đặc biệt thả like cho một bức ảnh khác, trong đó MC Anh Tuấn chụp ảnh "nữ chiến binh làng rap" Pháo. Vì MC Anh Tuấn quá trẻ nên nhiều người khá bất ngờ khi biết cả hai chênh nhau tới 29 tuổi.

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 5.

"Chú" Anh Tuấn và "cháu" Pháo

Bức ảnh hội tụ 4 huyền thoại của VTV: Ngày xưa cứ tới giờ cơm - giờ bóng là gặp, thoắt cái đã U50 cả rồi! - Ảnh 6.

Nam MC cũng không quên cho cả bà xã Lý Hồng Nhung lên sóng

Ảnh: FBNV

theo Pháp Luật và Bạn Đọc