Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn "khủng" và từng là MC nổi tiếng của VTV

Thế Huân |
Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn "khủng" và từng là MC nổi tiếng của VTV
Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn "khủng" và từng là MC nổi tiếng của VTV

Giám đốc nhân sự của ACB - Nguyễn Khắc Nguyện là một trong những nhân sự nổi tiếng tài giỏi của ngân hàng ACB.

Trong số những cái tên nổi bật của ngân hàng ACB, ngoài vị chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy điển trai, một cái tên khác cũng hút truyền thông không kém đó chính là "cựu" MC Nguyễn Khắc Nguyện.

Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ngân hàng ACB. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là người có học vấn cao, sở hữu ngoại hình cực sáng và được nhiều người nể phục trong công việc.

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 1.

Chân dung anh Khắc Nguyện - Giám đốc Nhân sự của ngân hàng ACB

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 2.

Anh được cho là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch HĐQT ACB

Được biết, anh Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, quê ở Bạc Liêu. Anh có 2 bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và cử nhân tài chính tiền tệ ngân hàng. Song song với việc học, từ năm 2002, Khắc Nguyện tham gia các hoạt động showbiz và theo đuổi nghề MC.

Với kĩ năng dẫn song ngữ, anh là một trong những MC nam hiếm hoi có thể dẫn chương trình tiếng Anh-Việt. Ngoài ra, nét dẫn duyên dáng, giọng nói ấm - vang cũng là đặc điểm nhận dạng của Khắc Nguyện ở các chương trình anh làm host.

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 3.

Anh được chọn mặt gửi vàng cho những chương trình lớn

Những chương trình nổi tiếng Khắc Nguyện từng làm MC có thể kể đến là talkshow Kinh Tế Tài Chính của HTV, ngoài ra, anh còn là MC của VTV ở chương trình Rubic Online. Anh từng làm giám khảo 3 năm liên tiếp ở chương trình Cầu Vồng của VTV6...

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 4.

Khắc Nguyện ở chương trình Cầu Vồng

Đúng lúc sự nghiệp MC đang huy hoàng, vào năm 2005, Khắc Nguyện sang Úc du học để lấy bằng thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế thuộc Đại học Kỹ thuật Curtin. Khi về Việt Nam, Khắc Nguyện giảng dạy ở Đại học Kinh tế.

Vào năm 2006, Khắc Nguyện bắt đầu sự nghiệp của mình tại ngân hàng ACB với vị trí chuyên viên thương mại. Bằng năng lực của mình, chỉ một năm sau, anh thăng chức lên vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ chuyển tiền Western Union.

Sau này, anh đảm nhận thêm những vị trí như: Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự trước khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nhân sự của ACB vào năm 2017.

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 5.

Chân dung Giám đốc Nhân sự của ACB - Nguyễn Khắc Nguyện

Trong thời gian giãn cách vừa rồi, Giám đốc Nhân sự của ACB cũng gây bão khi cùng Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy "bắt trend" Banker ACB vào bếp. Có thể nói Khắc Nguyện cũng đã góp phần không nhỏ tạo dựng nên văn hoá Banker ở ACB. Nhiều người còn cho rằng anh chính là cánh tay phải đắc lực của Chủ tịch HĐQT Trần Hùng Huy.

Profile cực xịn của Giám đốc nhân sự ACB: Cánh tay đắc lực của Chủ tịch Trần Hùng Huy, học vấn khủng và từng là MC nổi tiếng của VTV - Ảnh 6.

Bức hình gây bão của hai lãnh đạo ACB

Về phần mình, bạn có muốn gửi CV cho Giám đốc Nhân sự ACB xem qua không?

Nguồn: Tổng hợp

theo Pháp luật và Bạn đọc