Người đàn ông mặc váy, đột nhập nhà vệ sinh cướp vàng của nữ giáo viên

Ninh Cơ |
Người đàn ông mặc váy, đột nhập nhà vệ sinh cướp vàng của nữ giáo viên
Người đàn ông mặc váy, đột nhập nhà vệ sinh cướp vàng của nữ giáo viên
Trần Văn Tâm tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Trong nhà vệ sinh trường học, Tâm đã dùng dao kề vào cổ một cô giáo, nhét giẻ vào mồm và dùng dây trói tay để cướp vàng.

Ngày 13-10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết Công an TP Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đang tạm giữ Trần Văn Tâm (SN 1980 trú tại xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, do từng có thời gian lắp đặt công trình điện nước tại các trường học phường Phúc Thắng (TP Phúc Yên), trưa ngày 12-10, Trần Văn Tâm đã điều khiển xe máy từ nhà xuống khu vực phường này với ý định đột nhập vào các trường học để trộm cắp tài sản.

Khi đến Trường tiểu học Phúc Thắng, Tâm vào nhà xe của nhà trường lấy 1 chiếc áo váy mặc vào người và ra khỏi trường.

Người đàn ông mặc váy, đột nhập nhà vệ sinh cướp vàng của nữ giáo viên - Ảnh 1.

Tang vật của vụ án - Ảnh: Công an cung cấp

Sau đó, Tâm để xe máy ở phía sau trường tiểu học Phúc Thắng, mở cốp lấy 1 con dao rồi trèo tường đột nhập vào trong trường. Tiếp đó, Tâm lên tầng 2, vào nhà vệ sinh thì phát hiện chị N.T.T.C., giáo viên Trường Tiểu học Phúc Thắng, đang vào nhà vệ sinh.

Tâm đã dùng dao kề vào cổ chị C. lấy giẻ nhét vào mồm chị C.và dùng dây trói tay nữ giáo viên này.

Tại đây, Tâm đã đe doạ, yêu cầu chị C. tháo chiếc nhẫn vàng tây đang đeo ở tay đưa cho mình. Trong quá trình bỏ trốn sau khi cướp vàng của nữ giáo viên, Tâm bị ngã nên đã vùi người vào đống củi thì bị bắt giữ.

theo Người lao động