Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó

Mingo |
Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó
Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó

Sau những cố gắng điều tra truy vết, ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó trong tập 54 phần 2 "Hương vị tình thân".

Sau khi được ông Sinh (Võ Hoài Nam) tâm sự chuyện hàm oan năm xưa, Long (Mạnh Trường) đã sai người điều tra để tìm nhân chứng, vật chứng lật lại vụ án.

Trong tập 54 phần 2 đã phát sóng tối thứ 3 (12/10), Long và ông Sinh sẽ cùng nhau về quê của Chiến chó (Anh Tuấn) để tìm nhân chứng quan trọng trong vụ án.

Tuy nhiên, khi đến nơi, hai người không gặp được Chiến chó mà chỉ gặp được bố gã đang thắp hương cúng con ở ngoài cổng. Trong cuộc trò chuyện, bố Chiến chó cho biết đêm đến hay nghe thấy tiếng động, giống như có người đến tìm nhưng không biết là ai.

Sau đó, ông Sinh và Long tiếp tục trở lại nơi ông Sinh từng tìm được manh mối của Chiến chó sau cuộc truy sát. Đó chính là nhà của bà cụ đã giặt chiếc áo của Chiến chó bên bờ suối.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 2.

Tuy bà cụ giả điếc để trốn tránh những câu hỏi của Long, nhưng nhanh trí, hai bố con đã đi theo bà cụ và tìm ra được nơi ở của Chiến chó.

Đúng như nhiều khán giả dự đoán từ trước, Chiến chó không chết sau cuộc truy sát của bè lũ lão Tấn (Hồ Phong), mà may mắn được bà cụ cứu giúp và cưu mang ở một ngôi nhà hoang vắng.

Đây là một tình tiết được khán giả vô cùng mong chờ, bởi Chiến chó là nhân chứng, đồng thời cũng nắm trong tay tang chứng của vụ án giết người năm xưa. Chỉ khi tìm được Chiến chó, ông Sinh mới có thể được giải oan, và lão Tấn mới bị trừng trị thích đáng.

Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 4.

Nối tiếp cuộc trò chuyện của Long và Thy (Thu Quỳnh) ở tập trước, Long đã có màn "dằn mặt" cô em dâu khiến nhiều khán giả hả hê.

Sau khi biết Thy đã thuê người sử dụng nhiều thủ đoạn để làm khó ông Sinh và Nam, Long đã gọi Thy lên văn phòng "hỏi tội".

Dù Thy vẫn một mực chối, nhưng Long đưa ra bằng chứng đanh thép cùng lời đề nghị rõ ràng: "Nếu như không nghĩ cho bố mẹ, thì anh để em tự tung tự tác như thế à? Tất cả những gì em sai khiến người khác làm với bố Nam, anh đều có bằng chứng cả.

Em là vợ của Huy, cũng là em gái của anh, chúng ta đều là người trong một nhà cả, đừng để mọi người phải suy nghĩ thêm".

Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 6.
Hương vị tình thân tập 54 phần 2: Ông Sinh và Long đã tìm được Chiến chó - Ảnh 7.