Quỳnh Như 'đá xéo' Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút

DUN |
Quỳnh Như 'đá xéo' Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút
Quỳnh Như 'đá xéo' Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút

Dù đã 1 năm kể từ ngày ly hôn nhưng lùm xùm của bộ ba Hoàng Anh - Quỳnh Như - Thắm Bebe vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cuối năm 2020, Vbiz chứng kiến cuộc đấu tố nảy lửa giữa diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như liên quan đến vụ ly hôn sau 3 năm chung sống. Sau đó, nam diễn viên vướng nghi vấn phụ bạc khi liên tục có cử chỉ thân mật với tình tin đồn Thắm Bebe. Tưởng chừng sau 1 năm, ồn ào giữa bộ ba đã khép lại, nhưng khoảng thời gian gần đây, lùm xùm giữa 3 nhân vật này bất ngờ nóng trở lại.

Chuyện là hôm qua (ngày 10/10), trên trang cá nhân, Quỳnh Như chia sẻ hình ảnh tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái nhỏ Abbie. Đáng chú ý, trong bài viết được đăng tải, vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tâm sự về những thiệt thòi của con gái trong gần 1 năm qua, tiết lộ chồng cũ dù ở cách con 10 phút nhưng chưa từng thăm con dù chỉ một lần.

Cụ thể, Quỳnh Như viết: "Sinh nhật năm nay của bé Abbie sẽ đặc biệt hơn và khác với những năm trước đó vì chỉ có mẹ và ông ngoại. Cũng may là bé Abbie còn rất nhỏ, chưa có nhận thức gì nhiều về sự có mặt của một ai đó, vì cũng đã gần 1 năm chưa về thăm dù chỉ 1 lần và ở cách chỉ 10 phút, nên chưa biết thế nào là buồn, thế nào là cô đơn.

Sau này lớn lên, mẹ hy vọng khi Abbie hiểu chuyện cũng đừng buồn con nhé. Mẹ sẽ gắng hết sức để bù đắp cho con bằng bạn bằng bè, không để con cảm thấy thiếu thốn tình cảm hay vật chất".

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 1.
Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 2.

Sau 3 năm chung sống, cả hai có chung một cô con gái và hôm qua (ngày 10/10) chính là sinh nhật 4 tuổi của Abbie

Tháng 12/2020, Hoàng Anh và vợ cũ xác nhận ly hôn. Sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi", cả hai đã xảy ra đấu tố, công khai mọi thói hư tật xấu của nhau trên mạng. Quỳnh Như tố Hoàng Anh vô trách nhiệm, không nghĩ đến con cái, phũ phàng với tình nghĩa vợ chồng, ẩn ý ngoại tình với nữ đồng nghiệp.

Về phía mình, Hoàng Anh tố vợ cũ ghen tuông bệnh hoạn, thích trút giận lên con cái, hỗn láo với người lớn tuổi. Anh cũng phủ nhận trăng hoa. Thậm chí, cả hai phía còn nhờ pháp luật can thiệp vì nghi đối phương âm thầm phá hoại cuộc sống của mình sau ly hôn.

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 3.

Hoàng Anh và vợ cũ từng đấu tố nhau gay gắt trên MXH vào thời gian ly hôn

Quỳnh Như đá xéo Hoàng Anh trong ngày sinh nhật con gái, tiết lộ chồng cũ chưa từng thăm con trong 1 năm qua dù chỉ ở cách 10 phút - Ảnh 4.

Sau đó, nam diễn viên thường xuyên có những hành động thân mật với Thắm Bebe, tuy nhiên cả 2 phủ nhận tin đồn hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm


theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị