Vụ nghi vấn 2 cán bộ xã lộ ảnh "nóng": Người được mời làm việc nói gì?

Quỳnh Lưu |
Vụ nghi vấn 2 cán bộ xã lộ ảnh "nóng": Người được mời làm việc nói gì?
Vụ nghi vấn 2 cán bộ xã lộ ảnh "nóng": Người được mời làm việc nói gì?
Hình ảnh nhạy cảm lan truyền trên mạng xã hội kèm thông tin nhân vật là "2 cán bộ xã".

"Mình cũng trao đổi với gia đình, vợ con về việc ảnh trên mạng không rõ thế này thế kia, vợ hiểu và thông cảm", anh N. chia sẻ.

Ngày 11/10, trao đổi với PV, Thượng tá Trịnh Văn Giang - Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang tiếp tục vào cuộc điều tra, xác minh thông tin liên quan đến nghi vấn lộ ảnh "nóng" của 2 cán bộ ở một xã của thị xã Nghi Sơn.

Liên quan đến sự việc này, Phía Thường trực Đảng ủy xã nơi 2 người bị nghi vấn đang công tác cũng đã vào cuộc làm rõ sự việc.

Trong ngày 27/9, Thường trực Đảng ủy xã đã mời 2 cán bộ bị nghi vấn trong sự việc lên trụ sở để xác minh và báo cáo, tường trình, hiện chưa có kết luận.

Liên quan đến thông tin bị nghi ngờ là nhân vật trong bức ảnh "nóng", anh N. (Chủ tịch MTTQ một xã ở TX. Nghi Sơn) cho biết, anh đã làm việc với Đảng ủy xã và anh yêu cầu tổ chức phải làm rõ thông tin, sự việc, người đăng lên với mục đích gì?

Anh N. xác nhận, ngày 27/9 anh được Đảng ủy xã mời lên làm việc để làm rõ về thông tin nghi vấn trên. Anh được cho xem một bức ảnh trên bình luận mạng xã hội, tuy nhiên, bức ảnh này đã bị che mặt.

"Cách đây 2 tuần thì họ không đăng ảnh trực tiếp lên trang nào mà chỉ bình luận vào một số trang facebook và sau đó xóa đi. Bức ảnh bị che mặt.

Khi lên làm việc với Đảng ủy, mình không thấy rõ mặt người đó nên trước mắt mình cũng trao đổi hình ảnh này không phải của mình. Thế thôi", anh N. chia sẻ và cho biết, không hiểu sự việc, tình hình như thế nào và người đăng hình ảnh đó lên có mục đích gì.

Anh N. cũng cho biết rất bức xúc vì sự việc đã làm ảnh hưởng đến công việc, gia đình.

Trước câu hỏi, liệu sự việc này có phải vì tư thù cá nhân nào với bản thân không, anh N. chia sẻ "mình không hiểu được".

"Cán bộ cấp xã thì anh em đoàn kết thôi, không có gì cả. Cuộc sống mà, mình cũng không biết được, mình chỉ nhìn nhận được một phía, còn đằng sau thì mình không biết được.

Nhưng bản thân mình sống cũng không va chạm nhiều với ai cả, tính mình ít nói", anh N. nói và cho biết anh đã làm 20 năm từ cơ sở lên cán bộ xã và hiện tại anh vẫn đi làm bình thường, công việc không có gì thay đổi.

"Mình cũng trao đổi với gia đình, vợ con về việc ảnh trên mạng không rõ thế này thế kia, vợ hiểu và thông cảm", anh N. cho biết thêm.

Hơn 2 tuần trước, trên mạng xã hội lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một người đàn ông và một phụ nữ đang nằm trên giường với những cử chỉ thân mật. Qua bức ảnh có thể thấy cả 2 đều không mặc áo.

Hình ảnh nhạy cảm này đăng kèm theo thông tin cho rằng người trong ảnh là Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã và một người là Phó Chủ tịch Hội phụ nữ của một xã thuộc thị xã Nghi Sơn. Cả 2 người này đều đã có gia đình riêng.

Theo vị lãnh đạo một xã ở TX. Nghi Sơn, vụ việc này đang được Đảng ủy xã xác minh làm rõ. Phía Đảng ủy xã đã mời 2 người được cho là trong bức ảnh trên lên làm việc.