Nữ diễn viên nổi tiếng phải trả 15 triệu gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất do không thể quay lại TP.HCM

PV |
Nữ diễn viên nổi tiếng phải trả 15 triệu gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất do không thể quay lại TP.HCM
Nữ diễn viên nổi tiếng phải trả 15 triệu gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất do không thể quay lại TP.HCM
Ảnh minh họa.

Liên quan đến tình huống hy hữu trên, người quản lý của diễn viên P.A. đã lên tiếng cảm ơn nhà xe và muốn kết thúc bàn tán tại đây.

Báo Thanh Niên đưa tin, hôm 5/10, một nữ diễn viên nổi tiếng tên V.P.A đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân hóa đơn gửi ô tô 15,18 triệu đồng. Theo diễn viên này, cô gửi ô tô tại nhà gửi xe TCP (sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM) từ ngày 27/6 để bay ra Hà Nội công tác.

Trong giai đoạn này, TP.HCM thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ngưng tiếp nhận các chuyến bay nên cô không thể quay lại TP.HCM, ô tô đành tiếp tục nằm tại nhà gửi xe.

Đến ngày 5/10, sau khi lấy được xe, diễn viên A. tá hỏa với hóa đơn tiền gửi xe 15,18 triệu đồng cho thời gian đỗ là 2.404 giờ 19 phút 5 giây. “Khóc hết nước mắt với tiền gửi xe sân bay. Vì dịch nên không bay vào lấy xe được”, nữ diễn viên này chia sẻ ngắn gọn.

Nữ diễn viên nổi tiếng phải trả 15 triệu gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất do không thể quay lại TP.HCM - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ của nữ diễn viên. Ảnh: Facebook V.P.A

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện nhà xe TCP cho biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lần thứ 4, TPHCM giãn cách xã hội, hoạt động của sân bay hạn chế rất nhiều nên số lượng hành khách gửi xe tại đây giảm đến 98%.

Trong thời gian này, nhà xe vẫn duy trì lực lượng trực, hoạt động 24/24h để phục vụ nhu cầu khách hàng, cũng như nhân viên các đơn vị, doanh nghiệp liên quan đến sân bay.

Về hóa đơn thanh toán hơn 15 triệu đồng của nữ khách nói trên, đại diện nhà xe TCP cho biết rất chia sẻ với trường hợp này.

"Việc giảm giá trực tiếp là rất khó, bởi giá cả được niêm yết. Khi hành khách lấy xe, hệ thống tự động tính tiền và xuất hóa đơn nên rất khó can thiệp", vị này nói.

Liên quan đến tình huống trên, ông Phạm Văn Châu, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư TCP chia sẻ trên báo Thanh niên: Đây là tình huống đặc biệt, trong hoàn cảnh đặc biệt, bất ngờ nên trước đó TCP chưa có sự chuẩn bị trước về chính sách hỗ trợ. "Do vậy, đối với những trường hợp đã lấy xe như chị A., chúng tôi dự kiến hỗ trợ theo hướng tặng voucher giữ xe miễn phí tháng hoặc trong lần gửi xe tiếp theo”, ông Châu thông tin.

Liên quan đến phản ứng của dư luận sau câu chuyện chia sẻ của nữ diễn viên về hóa đơn gửi xe, người quản lý xin phép không đưa ra bình luận liên quan đến việc này.

"Hy vọng câu chuyện sẽ kết thúc tại đây để tránh gây ảnh hưởng không hay đến phía nhà xe sân bay. Đại diện P.A., em gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đơn vị quản lý nhà xe đã trông xe giúp tụi em vô cùng cẩn thận mấy tháng qua. Mong đại dịch sớm qua" - người đại diện chia sẻ trên báo Dân trí.

Tổng hợp