Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim "Hương vị tình thân" lên đến cao trào

An Nguyên |
Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim "Hương vị tình thân" lên đến cao trào
Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim "Hương vị tình thân" lên đến cao trào

Giữa lúc mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào vì quá khứ của bà Sa và ông Tấn bắt đầu được hé mở, nam diễn viên Anh Tuấn bất ngờ tuyên bố: "Chiến Chó đã trở lại".

Những tập gần đây của Hương vị tình thân bắt đầu xử lý những ân oán trong quá khứ của ông Sinh - ông Tấn và và bà Sa. Khi Khánh Thy biết việc ông Sinh từng đi tù 20 năm vì tội giết bố đẻ của mình, cô đã "làm loạn" nhà họ Hoàng và tuyên bố sẽ không tha cho kẻ đã giết bố mình.

Đứng trước sự hận thù của con gái, bà Sa hoang mang cực độ. Bởi bà thừa biết người giết bố ruột của Thy không phải ông Sinh mà là ông Tấn. Một mặt, bà Sa cố tình lấp liếm sự thật, đẩy mọi tội lỗi cho ông Sinh, mặt khác bà lo lắng tìm cách để Thy bỏ qua những ồn ào này vì lo sợ sự thật sẽ bại lộ.

Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào - Ảnh 1.

Khánh Thy tiếp tục "làm loạn" vì cái chết của bố ruột.

Ông Tấn vẫn luôn tỏ ra vững vàng, không hề lo sợ vì người duy nhất nắm giữ bí mật và bằng chứng về việc ông giết bố ruột của Thy là Chiến Chó hiện nay vẫn mất tích. Trước diễn biến căng thẳng này, mấu chốt của vấn đề vẫn là nhân vật Chiến Chó.

Khán giả của phim đang rất chờ đợi sự xuất hiện trở lại của nhân vật này. Cũng nhiều người đặt hi vọng Chiến Chó đã kịp giao bằng chứng cho một đàn em thân tín nào đó và người này sẽ giúp vạch trần sự thật vào đúng thời điểm.

Giữa lúc mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào vì quá khứ của bà Sa và ông Tấn bắt đầu được hé mở, nam diễn viên Anh Tuấn - người thủ vai Chiến Chó bất ngờ tuyên bố: "Chiến Chó đã trở lại, không biết có ăn hại hơn xưa".

Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào - Ảnh 3.

Diễn viên Anh Tuấn khoe ảnh hạnh phúc bên vợ và tuyên bố: "Chiến Chó đã trở lại!"

Cùng với dòng trạng thái này, nam diễn viên Anh Tuấn chia sẻ loạt ảnh anh cùng bà xã - nữ diễn viên Nguyệt Hằng vui vẻ tạo dáng bên nhau.

Trang phục của nam diễn viên có phần khá tương đồng với phục trang của Chiến Chó ở phim Hương vị tình thân trong giai đoạn nhân vật này còn là ông trùm giàu có.

Trước chia sẻ của Anh Tuấn, khán giả hâm mộ phim Hương vị tình thân đồng loạt để lại comment bày tỏ mong muốn sự xuất hiện trở lại của Chiến Chó: "Anh trở lại sớm đi cho anh Sinh lấy lại công bằng anh ơi", "Anh sớm về xử Tấn đểu đi anh", "Chú Chiến ơi chú còn vai không chú. Con dân mong tin chú lắm"...

Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào - Ảnh 4.

Khán giả đồng loạt bày tỏ sự chờ đợi nhân vật Chiến Chó trở lại.

Trước những bình luận này, nam diễn viên Anh Tuấn đều nhấn nút "like" để tương tác với khán giả.

Mặc dù nam diễn viên không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về vai Chiến Chó, song với đoạn clip từng bị lộ ra trước đó, có thể thấy Chiến Chó chắc chắn sẽ trở lại.

Trong đoạn clip này, Chiến Chó cùng bố đẻ trở về vùng thâm sơn cùng cốc để sinh sống và được ông Sinh cùng Long tới thăm.

Chiến Chó tuyên bố trở lại, mạch phim Hương vị tình thân lên đến cao trào - Ảnh 5.

Hình ảnh cho thấy Chiến Chó sẽ còn trở lại trong Hương vị tình thân.

Trong lời trách móc của bố đẻ Chiến Chó, có thể thấy nhân vật này vẫn đang sống theo phong cách "phá làng phá xóm" khiến ông phiền lòng.

Theo đó, chắc chắn nhân vật Chiến Chó còn sống và sẽ trở lại trong những tập tới đây của phim Hương vị tình thân.