Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng

Anh Hưng |
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng

Không chỉ tại xứ Thanh hay đất Sài Thành, các "tay chơi" thủ đô cũng sở hữu hàng loạt biển số đẹp khiến nhiều người khao khát.

Biển số đẹp là điều mà nhiều người sở hữu ô tô và xe máy mong muốn. Trong giao tiếp làm ăn, đôi khi chỉ nhờ chiếc xe mang biển số đẹp mà người kinh doanh có thể nhận được sự kính nể từ đối tác, thậm chí còn nhanh chóng đạt được thỏa thuận. Trong phong thủy, biển số đẹp còn được quan niệm sẽ mang đến cho chủ sở hữu con đường thăng tiến, thu hút tài lộc cùng may mắn, bình an.

Mở đầu danh sách này là hàng loạt biển "ngũ quý" cực khủng:

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 1.
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Chiếc Hyundai Santa Fe đã từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội một thời bởi mang biển số ngũ quý 30F-555.55. Được biết, ngay sau khi vừa ra biển số, chiếc xe đã được chủ nhân chào bán lại với giá 2,5 tỷ đồng, đắt hơn khoảng 1 tỷ đồng so với chi phí lăn bánh.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 3.
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Chiếc Hyundai Santa Fe sở hữu biển số ngũ quý 3 này cũng được rao bán ngay khi ra biển, thậm chí chủ xe còn chưa kịp sử dụng. Không chỉ biển số đẹp, chiếc xe còn có số khung 6678 mang ý nghĩa lộc, phất, phát và 4 số cuối khung 4568 cũng có nghĩa "lộc phát" tương tự. Sau khi được chào bán với giá 2,5 tỷ đồng, chiếc Hyundai Santa Fe đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Rinh về biển số ngũ quý 2, một chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ cũ khác cũng đã được bán lại ngay lập tức. Mức giá để sở hữu chiếc SUV 7 chỗ này là 2,5 tỷ, tương đương với giá niêm yết hiện tại của một chiếc Mercedes-Benz GLC 300 AMG bản lắp ráp trong nước.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Kể từ khi đầu biển bước sang đầu số 6, đây là biển số được trông chờ nhất tại Hà Nội và cuối cùng đã thuộc sở hữu của một chủ xe Mazda CX-5. Theo quan niệm của người yêu thích số đẹp, con số 6 có ý nghĩa là lộc. Người sở hữu biển ngũ quý 6 này sẽ thu hút nhiều lộc và mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, độ "mát tay" của "dân chơi" Hà Thành còn được khẳng định bởi các biển ngũ quý gắn trên những chiếc xe máy này...

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 8.
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 9.

... hay chiếc Honda SH làm mưa làm gió một thời với biển ngũ quý 8. Nhờ đó, chiếc xe có giá trị lên tới 900 triệu đồng.

Hàng loạt xế hộp bạc tỷ cũng được "diện" biển số đẹp trên đường phố Hà Nội:

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 10.
Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 11.

Không chỉ sở hữu kích thước vô cùng lớn, chiếc Cadillac Escalade này còn thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi phần biển số có sự xuất hiện của tứ quý 9, khi kết hợp với con số 8 còn được dịch ra là "phát mãi".

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 12.

Chiếc Porsche Panamera không chỉ nổi bật với biển số tứ quý 5 mà còn được chủ nhân bổ sung nhiều trang bị để tạo sự khác biệt. Các chi tiết được nâng cấp bao gồm hốc hút gió, cản trước, bộ mâm, cặp ống xả... với chi phí toàn bộ lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 13.

Giới luận biển quan niệm cặp số "69" của chiếc Mercedes-AMG G 63 này khi đứng cạnh nhau sẽ có ý nghĩa là "lộc mãi". Chủ nhân của chiếc xe còn độ lại biển số theo phong cách Châu Âu từng trở nên thịnh hành một thời.

Loạt biển số khủng của dân chơi Hà Thành: Khi Honda Vision, Honda SH còn có biển khủng hơn cả G63 của Tuấn Hưng - Ảnh 14.

Không chỉ "ngựa Ý" Ferrari 488 GTB, chiếc Mercedes-AMG G 63 thời gian gần đây được ca sĩ Tuấn Hưng cho lên sóng rất nhiều cũng mang biển số "khủng" 30G - 996.98. Qua đó, cộng đồng mạng cho rằng, dường như nam ca sĩ là một người ưa thích xe thể thao đi cùng biển số đẹp.

theo Pháp luật và bạn đọc